vị trí của bạn Home judi bola123

Trưởng đoàn tuyển Thái Lan: "Chúng tôi sẽ khuynh đảo AFF Cup 2020"

Tuyển Thái Lan vừa công bố danh sách 30 cầu thủ tham dự AFF Cup 2020. Ngoài sự vắng mặt đáng tiếc củ

Tuyển Thái Lan vừa công bố danh sách 30 cầu thủ tham dự AFF Cup 2020. Ngoài sự vắng mặt đáng tiếc của hậu vệ Sasalak Haiprakhon vì chấn thương, huấn luyện viên Mano Polking có được đội hình mạnh nhất để “chinh chiến” tại giải đấu năm nay. 

Đặc biệt, thuyền trưởng người Brazil sẽ có sự phục vụ của 5 cầu thủ đang thi đấu tại nước ngoài là thủ môn Kawin Thamsatchanan, tiền đạo Chanathip Songkrasin, hậu vệ Theerathon Bunmathan, Jonathan Khemdee và tiền vệ Thanawat Suengchitthawon. 

Trong số đó, sự xuất hiện của thủ môn Kawin trong danh sách tuyển Thái Lan đã tạo ra tranh cãi từ người hâm mộ. Tuy nhiên, huấn luyện viên Polking cho biết rằng lý do ông chọn Kawin bởi thủ thành này có nhiều kinh nghiệm thi đấu, từng là đội trưởng tuyển Thái Lan, thái độ luyện tập và thi đấu nghiêm túc. Điều này sẽ giúp ích cho “Voi chiến” trong giải đấu sắp tới.

Nói về bản danh sách của đội nhà, bà Nualphan Lamsam – Trưởng đoàn tuyển Thái Lan chia sẻ: “Thật không dễ dàng để huấn luyện viên Polking chọn ra được 30 cái tên dự AFF Cup 2020, nhất là khi giai đoạn lượt đi của giải vô địch quốc gia chưa kết thúc, kể cả những giải đấu nước ngoài vẫn đang thi đấu. Tuy nhiên, tôi tin tưởng ban huấn luyện đã triệu tập những cầu thủ tốt nhất cho giải đấu lần này”. 

Nữ tỉ phú này nói thêm: “Điều tôi lo ngại nhất các cầu thủ có thể gặp chấn thương bất cứ lúc nào. Hy vọng điều này sẽ không xảy ra. Với đội hình 30 cầu thủ này, tôi tin rằng tuyển Thái Lan đủ sức làm khuynh đảo AFF Cup 2020 và một lần nữa lấy lại vị thế số 1 Đông Nam Á”. 

Theo kế hoạch, tuyển Thái Lan sẽ hội quân muộn nhất vào ngày 29.11 tới đây. Đoàn quân của huấn luyện viên Mano Polking sẽ kiểm tra sức khoẻ và xét nghiệm COVID-19 trước khi lên đường sang Singapore vào ngày 1.12 tham dự AFF Cup 2020.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp vòng loại euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.worthingtondogpark.com/575/truong-doan-tuyen-thai-lan-chung-toi-se-khuynh-dao-aff-cup-2020/