vị trí của bạn Home ligahokie bet

Tiền vệ Minh Vương báo tin vui cho thầy Park Hang-seo

Tiền vệ Minh Vương dính chấn thương dây chằng đầu gối trong trận đấu tập nội bộ với U22 Việt Nam hôm

Tiền vệ Minh Vương dính chấn thương dây chằng đầu gối trong trận đấu tập nội bộ với U22 Việt Nam hôm 19.8 và bỏ lỡ 2 lượt trận mở màn tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Tuy nhiên, anh vẫn được giữ lại ở đội tuyển để điều trị chấn thương.

Đến trước thềm trận đấu gặp Trung Quốc và Oman, mức độ chấn thương của Minh Vương chưa có dấu hiệu hồi phục nên huấn luyện viên Park Hang-seo đã cho phép tiền vệ này trở về câu lạc bộ để điều trị dứt điểm.

Sau hơn 2 tuần trị liệu và luyện tập tích cực, chấn thương của Minh Vương đang dần hồi phục rất tốt. Cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai đã đã hồi phục khoảng 95% và sắp lấy lại được thể trạng thi đấu.

Nếu thuận lợi, Minh Vương có thể sớm trở lại đội tuyển Việt Nam để chuẩn bị cho các trận đấu gặp tuyển Nhật Bản và Saudi Arabia vào tháng 11 tới đây. Tuy nhiên, việc tiền vệ này có được thi đấu hay không phụ thuộc vào quyết định của huấn luyện viên Park Hang-seo.

Tuyển Việt Nam về nước hôm 14.10 vừa qua và đang thực hiện cách ly y tế 7 ngày theo quy định phòng, chống dịch COVID-19. Sau khi hoàn tất thời gian cách ly, các cầu thủ sẽ được trở về nhà nghỉ ngơi và thăm gia đình trước khi hội quân trở lại vào ngày 26.10. 

Liên quan đến tình hình nhân sự của tuyển Việt Nam, thầy Park sẽ có thêm sự phục vụ của hậu vệ Phạm Xuân Mạnh và Đỗ Thanh Thịnh. 2 cầu thủ này được chiến lược gia người Hàn Quốc triệu tập bổ sung và hiện đang tập luyện tại Liên đoàn bóng đá Việt Nam.

Tuyển Việt Nam sẽ có 2 trận đấu gặp tuyển Nhật Bản (11.11) và Saudi Arabia (16.11) trên sân nhà Mỹ Đình trong khuôn khổ vòng loại thứ 3 World Cup 2022. 

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp vòng loại euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.worthingtondogpark.com/574/tien-ve-minh-vuong-bao-tin-vui-cho-thay-park-hang-seo/