vị trí của bạn Home bet 188 slot

Sân Mỹ Đình có thể đón khán giả vào sân trận Việt Nam – Nhật Bản

Sau 2 chuyến làm khách trước tuyển Trung Quốc và Oman, tuyển Việt Nam sẽ trở về sân nhà tiếp đón tuy

Sau 2 chuyến làm khách trước tuyển Trung Quốc và Oman, tuyển Việt Nam sẽ trở về sân nhà tiếp đón tuyển Nhật Bản và Saudi Arabia trong khuôn khổ vòng loại thứ 3 World Cup 2022. 

Theo tìm hiểu, Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch đã có văn bản trình lên Ban chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch COVID-19 về kế hoạch đón khán giả trong 2 trận đấu gặp Nhật Bản và Saudi Arabia tại sân vận động Mỹ Đình vào tháng 11 tới đây.

Hiện tại, Liên đoàn bóng đá Việt Nam đang hoàn tất kế hoạch để chuẩn bị cho việc đón khán giả vào sân. Nếu được chấp thuận, ban tổ chức sẽ bán ra số lượng vé khoảng một nửa sức chứa của sân Mỹ Đình. 

Các trận đấu đều phải được đảm bảo các nguyên tắc phòng, chống dịch COVID-19, do đó người hâm mộ cần đáp ứng yêu cầu tiêm đủ 2 mũi vaccine và có giấy chứng nhận âm tính với COVID-19 mới được vào sân. 

Đây là tin mừng đối với người hâm mộ và các cổ động viên Việt Nam sau thời gian dài các giải đấu trong nước “đóng băng” do ảnh hưởng của dịch COVID-19. Trước đó, trận đấu giữa Việt Nam và Australia tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 trên sân Mỹ Đình cũng thi đấu không khán giả.  

Theo kế hoạch, tuyển Việt Nam sẽ đáp chuyến bay về Nội Bài trong tối nay (14.10). Các cầu thủ sẽ có một khoảng thời gian nghỉ ngơi trước khi trở hội quân trở lại vào ngày 25.10 để chuẩn bị cho 2 lượt trận gặp Nhật Bản (11.11) và Saudi Arabia (16.11).

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp vòng loại euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.worthingtondogpark.com/572/san-my-dinh-co-the-don-khan-gia-vao-san-tran-viet-nam-nhat-ban/