vị trí của bạn Home akun bola

Công bố sở hữu bản quyền AFF Championship 2022

Nối dài những chiến thắng đầy vinh quang của các cầu thủ Việt Nam trên đấu trường khu vực, FPT Play

Nối dài những chiến thắng đầy vinh quang của các cầu thủ Việt Nam trên đấu trường khu vực, FPT Play tiếp tục mang đến cho khán giả Việt Nam Giải Vô địch Bóng đá Đông Nam Á – AFF Championship 2022 – dự kiến vào tháng 12 năm nay.

Đây là giải đấu danh giá nhất khu vực, được kỳ vọng là sân chơi lớn tiếp theo để đội tuyển Việt Nam thể hiện những thành tựu đã học hỏi được tại Vòng loại World Cup – khu vực Châu Á, đấu trường lớn nhất châu lục dành cho cấp đội tuyển quốc gia. Bên cạnh đó, đây là cơ hội để các “Chiến binh sao vàng” một lần nữa thể hiện bản lĩnh, quyết tâm chinh phục và làm thỏa lòng người hâm mộ Việt Nam. 

Chia sẻ nhân sự kiện này, bà Tô Nam Phương – Phó Tổng Giám đốc FPT Play – cho biết: “Năm 2022 mở đầu bằng những thắng lợi liên tiếp của bóng đá nước nhà trên đấu trường quốc tế, kể cả ở cấp độ đội tuyển quốc gia và cấp độ trẻ U23 Việt Nam. Vượt qua mọi khó khăn, các chiến binh sao vàng đã cố gắng cống hiến cho người hâm mộ thể thao Việt Nam nói riêng và cộng đồng yêu thể thao quốc tế nói chung cái nhìn đầy thán phục về nội lực của chúng ta.

Trước tinh thần xông pha của các cầu thủ, chúng tôi mong muốn đóng góp một phần nhỏ công sức, nhằm tiếp tục đưa những khoảnh khắc chiến thắng đến với đông đảo công chúng”.

Ông Khiev Sameth – Chủ tịch, Tổng Thư ký Liên đoàn Bóng đá Đông Nam Á (AFF) – nhấn mạnh: “Chúng tôi rất vui mừng khi FPT Play trở thành đối tác nắm giữ bản quyền truyền thông và phát sóng tại Việt Nam, Lào, Campuchia và Myanmar cho Giải vô địch Bóng đá Đông Nam Á 2022.

Trước đó, đây cũng là đối tác quan trọng trong của giải AFF U23 Championship 2022, được tổ chức vào đầu năm nay. Việc tiếp tục hợp tác thể hiện sự tin tưởng vào chất lượng dịch vụ mà đơn vị này cung cấp, cũng như khẳng định cam kết của cả hai đơn vị trong việc hỗ trợ và phát triển bóng đá trong khu vực ASEAN”.

Đầu tư vào nội dung thể thao là hướng phát triển nằm trong chiến lược tổng thể, phát triển toàn diện về sản phẩm, dịch vụ và nội dung của FPT Play từ năm 2020. Song song với công tác triển khai phát sóng AFF Championship 2022, đơn vị này cũng duy trì đồng thời nhiều lịch trình các giải đấu lớn, trong nhiều bộ môn, sẽ lần lượt được tường thuật trực tiếp trên hệ thống đa nền tảng.

AFF Championship là giải đấu bóng đá được diễn ra hai năm một lần do Liên đoàn bóng đá ASEAN (AFF) tổ chức. Giải đấu được FIFA công nhận và có sự tranh tài từ các đội hạng “A” của Đông Nam Á. Vào năm 2022, giải đấu lần thứ 14 sẽ tiếp tục diễn ra vào tháng 12. Trong đó, 10 đội tuyển đủ điều kiện đại diện các quốc gia sẽ được bốc thăm, chia thành 2 bảng đấu với 5 đội mỗi bảng và thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm. Mỗi đội sẽ thi đấu 4 trận. Thể thức của vòng loại trực tiếp không thay đổi, với các trận bán kết và chung kết thi đấu theo thể thức hai lượt đi.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp vòng loại euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.worthingtondogpark.com/564/cong-bo-so-huu-ban-quyen-aff-championship-2022/