vị trí của bạn Home casino bola

Quang Hải ra sân 4 trận giao hữu của Pau FC, cơ hội nào ở Ligue 2?

Ngày 24.7, Quang Hải đã góp mặt trong trận đấu giữa Pau FC và Chamois Niortais ở loạt trận giao hữu

Ngày 24.7, Quang Hải đã góp mặt trong trận đấu giữa Pau FC và Chamois Niortais ở loạt trận giao hữu trước khi Ligue 2 khởi tranh. Quang Hải được tung vào sân từ ghế dự bị và xếp đá hộ công trong khoảng 30 phút cuối trận. Trận đấu này, Pau FC đã thua 0-1. 

Đây là trận đấu thứ 4 liên tiếp, Quang Hải được ra sân trong màu áo Pau FC. Trước đó, Quang Hải đá chính trong trận Pau FC  thắng Landes 5-0. Anh đóng góp 1 bàn, 1 kiến tạo. Sau đó, Quang Hải vào sân từ băng ghế dự bị trong trận Pau FC thua 0-2 trước Toulouse. Ở trận gặp Angouleme Charente, Quang Hải được huấn luyện viên Didier Tholot đưa vào sân từ ghế dự bị ngay trong hiệp 1. Đây là trận đấu mà Pau FC đã giành chiến thắng 1-0. 

Tổng cộng, Quang Hải đã có gần 200 phút thi đấu cho Pau FC trong màn chạy đà trước thềm mùa giải mới. Đây là cơ sở để huấn luyện viên Didier Tholot đánh giá chuyên môn và sự hoà nhập của Quang Hải trước khi lựa chọn anh cho các trận đấu chính thức. 

Trận ra quân của Pau FC tại Ligue 2 là cuộc đối đầu với Guingamp diễn ra vào lúc 0h00 ngày 31.7 (giờ Việt Nam).  Rất có thể, cơ hội ra sân của Quang Hải vẫn từ băng ghế dự bị. Đó là cách mà huấn luyện viên Didier Tholo đã sử dụng anh 3/4 trận giao hữu đã qua. 

Theo trợ lý của ông Didier Tholot chia sẻ trước trận giao hữu cuối cùng của Pau FC, đó sẽ là màn tổng duyệt trước khi bước vào mùa giải mới. Đó được xem là trận đấu thử nghiệm giống như khi Pau FC thi đấu tại Ligue 2. 

Truyền thông Pháp cũng đã dành cho Quang Hải những sự đánh giá tích cực trong quá trình hoà nhập với đội bóng mới. Những gì Quang Hải thể hiện ở màn “chạy đà” trước thềm mùa giải mới mở ra những tín hiệu lạc quan. 

Nhìn lại 4 trận đấu trước thềm mùa giải mới của Pau FC, có thể thấy hướng đi của Quang Hải đang đúng đắn khi lựa chọn đội bóng ở giải hạng 2 Pháp. Quang Hải có cơ hội được ra sân, được thi đấu vị trí sở trường và thể hiện năng lực. Đó là cơ sở để tin rằng, anh sẽ ra sân thường xuyên hơn cho Pau FC. 

Đây là lúc mà những người hâm mộ Quang Hải có thể chờ đợi màn ra mắt của tiền vệ này ngay ở trận mở màn Ligue 2. 

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp vòng loại euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.worthingtondogpark.com/545/quang-hai-ra-san-4-tran-giao-huu-cua-pau-fc-co-hoi-nao-o-ligue-2/