vị trí của bạn Home casino bola

Đồng đội cũ tiết lộ thói quen xấu của Messi khi còn trẻ

Pablo Zabaleta vừa tiết lộ thói quen cực xấu của Lionel Messi khi cả 2 ở cùng thành phố Catalan. The

Pablo Zabaleta vừa tiết lộ thói quen cực xấu của Lionel Messi khi cả 2 ở cùng thành phố Catalan. Theo cựu hậu vệ của Man City, Messi mỗi khi ăn no là lập tức lăn ra ngủ li bì, không biết trời đất.

Đây là một thói quen cực xấu có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của siêu sao người Argentina. Ngủ sau khi ăn no có thể dẫn đến những chứng bệnh liên quan đến hệ tiêu hóa,. Không những thế, thói quen này sẽ khiến dạ dày căng to, đẩy cơ hoành lên chèn ép cản trở hoạt động của tim, khiến cơ thể trở nên mệt mỏi.

Khi trưởng thành, rất may là Messi không còn lăn quay ra ngủ sau mỗi bữa ăn. Nhưng cũng chính bởi thói quen này mà bộ đôi Messi – Zabaleta đã có một kỷ niệm khó quên trong một lần đi ăn ngoài tại thành phố Catalan.

Đồng đội cũ tiết lộ thói quen xấu của Messi khi còn trẻ - Ảnh 1.

Messi và Zabaleta từng rất thân dù khoác áo 2 đội bóng kình địch.

“Kể từ khi được chuyển đến Espanyol, tôi gặp Messi thường xuyên vì cả 2 ở cùng một thành phố. Một hôm, tôi đưa Messi đi ăn. Như một thói quen, cậu ấy lăn ra ghế sau ngủ li bì sau khi nhờ tôi chở về nhà”.

“Messi nói rằng cậu ấy có 2 căn nhà, một ở ngoại ô và một ở trung tâm thành phố. Tôi đưa cậu ấy đến căn ở trung tâm thành phố nhưng Messi nhất quyết không chịu. Sau một hồi ‘cãi cọ’, tôi đành phải đưa cậu ấy về căn nhà còn lại. Biết làm sao được, tôi đang đi cùng một cầu thủ được định giá 80 triệu euro vào thời điểm đó cơ mà”, Zabaleta hài hước chia sẻ.

Dù sự nghiệp không hào nhoáng bằng Messi, Zabaleta cũng có cho mình 2 danh hiệu Premier League. Hiện tại, anh đang cống hiến những năm tháng cuối cùng của sự nghiệp cho CLB West Ham.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp vòng loại euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.worthingtondogpark.com/541/dong-doi-cu-tiet-lo-thoi-quen-xau-cua-messi-khi-con-tre/