vị trí của bạn Home judi bola123

Thành phố quê nhà chìm trong nước mắt và tang thương trong ngày tiễn đưa cựu tiền vệ tài hoa nhưng đoản mệnh Antonio Reyes

Ngày 3/6, tang lễ của cựu tiền vệ xấu số Jose Antonion Reyes đã được tổ chức tại quê nhà Sevilla. Sa

Thành phố quê nhà chìm trong nước mắt và tang thương trong ngày tiễn đưa cựu tiền vệ tài hoa nhưng đoản mệnh Antonio Reyes - Ảnh 1.

Ngày 3/6, tang lễ của cựu tiền vệ xấu số Jose Antonion Reyes đã được tổ chức tại quê nhà Sevilla. Sau buổi sáng được đặt tại SVĐ Sanchez Pizjuan, đến buổi chiều, quan tài của anh đã được chuyển tới nhà thờ Santa Maria.

Thành phố quê nhà chìm trong nước mắt và tang thương trong ngày tiễn đưa cựu tiền vệ tài hoa nhưng đoản mệnh Antonio Reyes - Ảnh 2.

Hàng trăm người đã có mặt để gặp người hùng của mình lần cuối cùng. Thời đỉnh cao, Reyes là niềm tự hào nơi quê nhà. Anh từng có cơ hội thi đấu tại những CLB danh giá nhất thế giới như Real Madrid và Arsenal.

Thành phố quê nhà chìm trong nước mắt và tang thương trong ngày tiễn đưa cựu tiền vệ tài hoa nhưng đoản mệnh Antonio Reyes - Ảnh 3.

Bức ảnh chụp Reyes cùng hai thiên thần nhỏ được đặt chính giữa nhà thờ. Dòng chữ “Cha ơi, con yêu cha” khiến những người có mặt không thể kìm được cảm xúc.

Thành phố quê nhà chìm trong nước mắt và tang thương trong ngày tiễn đưa cựu tiền vệ tài hoa nhưng đoản mệnh Antonio Reyes - Ảnh 4.

Ông Francisco, cha của Antonio, đứng không vững trong đám tang của con trai. “Người đầu bạc tiễn kẻ đầu xanh” – còn gì buồn hơn khoảnh khắc ấy. Ông cầm trên tay một bông hoa hồng trắng.

Thành phố quê nhà chìm trong nước mắt và tang thương trong ngày tiễn đưa cựu tiền vệ tài hoa nhưng đoản mệnh Antonio Reyes - Ảnh 5.

Ông bật khóc nức nở và dường như vẫn không tin trước sự ra đi đột ngột của cậu con trai.

Thành phố quê nhà chìm trong nước mắt và tang thương trong ngày tiễn đưa cựu tiền vệ tài hoa nhưng đoản mệnh Antonio Reyes - Ảnh 6.

Reyes cùng người họ hàng Jonathan qua đời vào hôm 1/6 sau khi gặp phải một tai nạn xe hơi nghiêm trọng. Anh ra đi ở tuổi 35 bỏ lại gia đình nhỏ có 3 nhóc tì đáng yêu.

Thành phố quê nhà chìm trong nước mắt và tang thương trong ngày tiễn đưa cựu tiền vệ tài hoa nhưng đoản mệnh Antonio Reyes - Ảnh 7.

Vợ của Reyes, Noelia Lopez, cũng không giấu được những giọt nước mắt. Cô chia sẻ xúc động trên mạng xã hội: “Tình yêu của cuộc đời em, em không thể chịu đựng được nỗi đau này. Anh bỏ mọi người đi rồi, lấy đi động lực sống của cuộc đời em. Ngày hôm nay, em phải nói lời tạm biệt anh. Nhưng anh yêu, chúng ta sẽ sớm gặp lại nhau và ở bên nhau mãi mãi”.

Thành phố quê nhà chìm trong nước mắt và tang thương trong ngày tiễn đưa cựu tiền vệ tài hoa nhưng đoản mệnh Antonio Reyes - Ảnh 8.

Linh cữu của Reyes được đưa khỏi nhà thờ để về nơi an táng.

Thành phố quê nhà chìm trong nước mắt và tang thương trong ngày tiễn đưa cựu tiền vệ tài hoa nhưng đoản mệnh Antonio Reyes - Ảnh 9.

Lần cuối cùng, Reyes được đi trên con đường quen thuộc tại quê nhà Utrera, Tây Ban Nha.

Thành phố quê nhà chìm trong nước mắt và tang thương trong ngày tiễn đưa cựu tiền vệ tài hoa nhưng đoản mệnh Antonio Reyes - Ảnh 10.

Người dân đứng kín hai bên đường. Nước mắt của họ không ngừng rơi, tiếc thương cho số phận của Reyes. Đến tối cùng ngày, cầu thủ xấu số được đưa về nơi an nghỉ cuối cùng.

Thành phố quê nhà chìm trong nước mắt và tang thương trong ngày tiễn đưa cựu tiền vệ tài hoa nhưng đoản mệnh Antonio Reyes - Ảnh 11.

Tạm biệt Antonio Reyes. Tất cả sẽ mãi nhớ đến anh, một tiền vệ tài hoa lãng tử của bóng đá thế giới.

Antonio Reyes (1/9/1983 – 1/6/2019) là cầu thủ bóng đá nổi tiếng người Tây Ban Nha. Trong sự nghiệp, Reyes từng được đánh giá rất cao với màn thể hiện trong màu áo Arsenal. Sau này, anh có một mùa chơi bùng nổ cùng Real Madrid trước khi gia nhập Atletico Madrid và trở về đội bóng cũ Sevilla. Reyes đã có 5 chức vô địch Europa League, 1 danh hiệu Premier League và 1 La Liga.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp vòng loại euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.worthingtondogpark.com/539/thanh-pho-que-nha-chim-trong-nuoc-mat-va-tang-thuong-trong-ngay-tien-dua-cuu-tien-ve-tai-hoa-nhung-doan-menh-antonio-reyes/