vị trí của bạn Home akun bola

Văn Toàn ngầm thể hiện tình yêu với bạn gái qua tấm hình theo trào lưu “không đầu”

Trên trang Instagram cá nhân, Văn Toàn đăng tấm hình theo trào lưu “horsemaning” (ảnh không đầu) đìn

Trên trang Instagram cá nhân, Văn Toàn đăng tấm hình theo trào lưu “horsemaning” (ảnh không đầu) đình đám từ những năm 2011. Chiếc đầu là của Văn Toàn còn thân hình là của người khác ở bên cạnh hồ bơi.

Thế nhưng, bất cứ ai nhìn thấy tấm hình cũng đều đổ dồn sự chú ý vào dòng chữ trên chiếc áo. Dòng chữ hơi mờ do chụp xa và cần phóng to mới đọc được: “Part of her was mine” (tạm dịch: Một phần của cô ấy đã là của tôi).

Văn Toàn ngầm thể hiện tình yêu với bạn gái qua tấm hình theo trào lưu không đầu - Ảnh 1.

Văn Toàn và bức ảnh chụp theo trào lưu “horsemaning”. Ảnh: IG Nguyễn Văn Toàn.

Một câu tiếng Anh chứa đựng đầy tình yêu nhưng cũng khiến nhiều người tò mò không biết Văn Toàn đang thể hiện tình cảm với bạn gái một cách bình thường hay anh chàng đã gây nên lỗi lầm gì để rồi phải xin lỗi. Dòng chữ cũng tương đối hợp với cách bố trí chụp ảnh của Văn Toàn.

Tình yêu 4 năm với cô nàng Nguyễn Trang Nhung biến Văn Toàn trở thành một trong những chàng trai chung tình nhất ở giới cầu thủ. Thỉnh thoảng, Văn Toàn cũng thể hiện tình cảm ngọt ngào với bạn gái ở trên sân hoặc các dòng trạng thái trên mạng xã hội.

Văn Toàn ngầm thể hiện tình yêu với bạn gái qua tấm hình theo trào lưu không đầu - Ảnh 2.

Nhan sắc Trang Nhung, bạn gái Nguyễn Văn Toàn.

Văn Toàn đang tập trung cùng CLB HAGL chuẩn bị cho trận đấu vào cuối tuần gặp Viettel trên SVĐ Hàng Đẫy. Đây cũng là dịp để Văn Toàn tái ngộ một loạt đàn anh trên đội tuyển quốc gia như Vũ Minh Tuấn, Quế Ngọc Hải hay Bùi Tiến Dũng.

Trận đấu giữa Viettel và HAGL diễn ra vào tối 12/5. Đội bóng phố Núi sẽ có mặt tại Hà Nội vào trưa ngày 10/5.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp vòng loại euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.worthingtondogpark.com/536/van-toan-ngam-the-hien-tinh-yeu-voi-ban-gai-qua-tam-hinh-theo-trao-luu-khong-dau/