vị trí của bạn Home bolajona

Cầu thủ đắt giá nhất thế giới lại dính chấn thương bất thường dịp sinh nhật nhưng không ai còn tin “cậu bé chăn cừu”

Cụ thể, đội bóng chủ sân Parc des Prince thông báo rằng Neymar sẽ nghỉ ít nhất một trận vì dính chấn

Cụ thể, đội bóng chủ sân Parc des Prince thông báo rằng Neymar sẽ nghỉ ít nhất một trận vì dính chấn thương lưng trong cuộc đọ sức vớiMontpelier cuối tuần trước.

Nhưng thông báo của PSG có vài điều khiến fan băn khoăn. Thứ nhất, Neymar đau lưng từ phút thứ 44, sau một pha truy cản trái phép của cầu thủ Montpelier nhưng vẫn chơi đến cuối trận. Thứ 2, vào ngày hôm qua, người ta vẫn thấy tiền đạo người Brazil đường hoàng mặc quần áo chỉnh tề đến hộp đêm tổ chức sinh nhật của chính mình.

Neymar dẫn đầu “hội anh em” PSG tới bữa tiệc sinh nhật xa hoa. Khách mời đều phải mặc đồ màu trắng.

Theo cách suy luận đó, cộng đồng bóng đá thế giới cho rằng Neymar lại vờ chấn thương để ăn chơi nhân dịp sinh nhật, điều anh vẫn thường làm trong khoảng vài năm trở lại đây. Còn nhớ vào dịp chị Neymar tổ chức tiệc sinh nhật ở quê nhà, tiền đạo người Brazil luôn vắng mặt trong những buổi tập và trận đấu quan trọng của PSG. Anh “cáo ốm”, thản nhiên lên máy bay trở về Brazil để gặp chị.

Sau hàng chuỗi những sự việc “tình cờ” như vậy, fan không tin Neymar là điều hiển nhiên. Tình cảnh của ngôi sao 27 tuổi mắc phải hiện tại không khác gì nhân vật chính trong truyện “Cậu bé chăn cừu”, vì nói dối quá nhiều nên lúc nói thật chẳng ai tin.

Cầu thủ đắt giá nhất thế giới lại dính chấn thương bất thường dịp sinh nhật nhưng không ai còn tin cậu bé chăn cừu - Ảnh 2.

Neymar cùng dàn sao PSG trong bữa tiệc sinh nhật xa hoa tổ chức tại Paris, Pháp.

Cũng có nhiều nguồn tin tại Pháp cho rằng Neymar vì ăn chơi quá độ trong bữa tiệc sinh nhật nên khiến chấn thương lưng, ban đầu không nặng, trở nên nguy hiểm hơn. Vì thế CLB PSG mới cân nhắc cho anh nghỉ. Thông tin này, cùng với khoảng thời gian cần thiết để Neymar trở lại sân cỏ, chưa được chứng thực.

Trong bữa tiệc sinh nhật, đồng đội của Neymar, từ cũ đến mới đều góp mặt nhưng HLV Thomas Tuchel thì không. Vị chiến lược gia người Đức cho rằng những bữa tiệc lớn sẽ khiến cầu thủ mất tập trung và trở nên thiếu chuyên nghiệp nhưng chính ông cũng không cấm học trò tổ chức.

Có lẽ ông Tuchel đã đưa ra một quyết định thông minh trong bối cảnh vẫn chưa giải quyết xong trường hợp của Kylian Mbappe, gây chiến thêm với Neymar chẳng khác gì tự đẩy mình vào đường cùng.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp vòng loại euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.worthingtondogpark.com/534/cau-thu-dat-gia-nhat-the-gioi-lai-dinh-chan-thuong-bat-thuong-dip-sinh-nhat-nhung-khong-ai-con-tin-cau-be-chan-cuu/