vị trí của bạn Home bet 188 slot

Vắng bóng đá vì dịch Covid-19, HLV Park Hang-seo rủ vợ quyết tâm học Tiếng Việt

Mới đây, trên trang cá nhân, trợ lý ngôn ngữ của HLV Park Hang-seo, anh Vũ Anh Thắng đã chia sẻ nhữn

Mới đây, trên trang cá nhân, trợ lý ngôn ngữ của HLV Park Hang-seo, anh Vũ Anh Thắng đã chia sẻ những hình ảnh thú vị về một buổi học tiếng Việt cùng HLV Park Hang-seo. Có thể thấy rõ những cuốn sách “Tiếng Việt cho người Hàn Quốc” trên bàn làm việc của vị chiến lược gia người Hàn Quốc. Buổi học còn có sự tham gia của vợ thầy Park là bàChoi Sang-A.

Anh Thắng viết dòng trạng thái đầy hào hứng: “Corona cũng chẳng thể cản nổi tinh thần lao động, học tập của thầy trò ta”.

Có thể thấy, dù các giải đấu trong nước cũng như vòng loại World Cup 2022 phải tạm dừng, nhưng HLV Park Hang-seo cũng không cho phép mình nghỉ ngơi. Việc học tiếng Việt là một điều cần thiết và hợp lý vào thời điểm này, khi ông đã xác định gắn bó với mảnh đất hình chữ S trong ít nhất 2 năm tới.

 - Ảnh 2.

Những quyển sách “Tiếng Việt cho người Hàn Quốc” trên bàn của HLV Park. Ảnh: FBNV

Do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, HLV Park Hang-seo và các cộng sự bỗng nhiên có một khoảng thời gian rảnh rỗi dài ngày khi phải đến tận tháng 10, đội tuyển Quốc gia mới tập trung để thi đấu nốt 3 trận thuộc vòng loại World Cup 2022. Tuy nhiên, điều này cũng khiến khoảng thời gian cuối năm 2020 trở nên vô cùng bận rộn với HLV Park khi AFF Cup diễn ra chỉ 5 ngày sau trận đấu với UAE (17/11). ĐT Việt Nam có nhiệm vụ bảo vệ chức vô địch ở giải đấu này.

Thông tin về trợ lý ngôn ngữ, “thầy” dạy tiếng Việt cho HLV Park Hang-seo

– Vũ Anh Thắng

– Ngày sinh: 29/1/1992

– Quê quán: Phú Thọ.

– Cựu học sinh Chuyên Pháp trường THPT chuyên Hùng Vương- Phú Thọ. Cựu sinh viên khoa Pháp- Đại học Hà Nội.

– Tốt nghiệp cử nhân đại học Dongshin Hàn Quốc, chuyên ngành Junior TESOL ( 2017)

– Thông thao các ngoại ngữ: Hàn Quốc, Anh, Pháp.

– Giám đốc điều hành trường Hàn ngữ ACE Edu ( hiện tại).

– Được VFF tuyển dụng vào cuối tháng 9/2019, dưới vai trò trợ lý ngôn ngữ cho đội U22 Việt Nam. Tham gia chiến dịch SEA Games 2019 dưới vai trò trợ lý ngôn ngữ bên cạnh ông Lê Huy Khoa.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp vòng loại euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.worthingtondogpark.com/533/vang-bong-da-vi-dich-covid-19-hlv-park-hang-seo-ru-vo-quyet-tam-hoc-tieng-viet/