vị trí của bạn Home casino bola

U23 Việt Nam nhận được "tiếp sức" trước thềm SEA Games 31

Ngày 28.4, công ty Acecook Việt Nam công bố thông tin tiếp tục là nhà tài trợ chính của đội tuyển bó

Ngày 28.4, công ty Acecook Việt Nam công bố thông tin tiếp tục là nhà tài trợ chính của đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam, đội tuyển bóng đá nữ quốc gia Việt Nam và đội tuyển bóng đá U22/U23 Việt Nam.

Đây là năm thứ 5 liên tiếp nhãn hàng này đồng hành cùng VFF, từng bước hiện thực hóa mục tiêu nâng vị thế bóng đá Việt Nam trên bảng xếp hạng của FIFA.

Đồng hành cùng những mục tiêu quan trọng của bóng đá Việt Nam trong năm 2022, là đạt thành tích tốt nhất tại SEA Games 31 và AFF Cup, Công ty Acecook Việt Nam tiếp tục nâng cấp gói tài trợ Top Star như một phần trong cam kết góp phần phát triển nền thể thao nước nhà. Tại SEA Games 31, Acecook Việt Nam hứa hẹn sẽ trao phần thưởng nếu U23 Việt Nam đạt thành tích tốt, cùng với đó là tài trợ 1 năm ăn mì miễn phí cho vận động viên đạt thành tích tốt tại Đại hội.

Đơn vị này sẽ tiếp tục đồng hành cùng các đội tuyển Việt Nam đến ngày 31.3.2024. Chương trình tài trợ sẽ được tái ký kết hàng năm với mong muốn góp phần nâng cao thành tích cho các đội tuyển tại các giải đấu quốc tế. 

Ông Lê Hoài Anh – Tổng thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam cũng cho biết: “VFF rất trân trọng thiện chí và nỗ lực đồng hành cùng bóng đá Việt Nam trong những năm vừa qua. Đây là động lực và sự khích lệ để VFF và các cầu thủ Việt Nam chinh phục các trận đấu quốc tế, từng bước tiến lên các vị trí cao hơn trên bảng xếp hạng của bóng đá Quốc tế, đem vinh quang về cho Tổ quốc và người hâm mộ nước nhà”.

VFF đánh giá rất cao sự cống hiến của Acecook Việt Nam trong việc ra mắt sản phẩm mì ly thể thao đầu tiên tại Việt Nam – Sport+ Active để phục vụ cho thời gian tập huấn và thi đấu của, các cầu thủ Việt. Đây là sản phẩm được doanh nghiệp kết hợp nghiên cứu bởi Viện Y học Ứng dụng (VIAM), với sứ mệnh cung cấp sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao mang đến “Sức khỏe, An toàn, An tâm” cho khách hàng, kết hợp với cam kết đồng hành lâu dài cùng thể thao nước nhà.

Tiến sĩ – Bác sĩ Trương Hồng Sơn – Viện trưởng Viện Y học Ứng dụng Việt Nam cho biết: “Mì ly thể thao ăn liền –  Sport+ Active là lựa chọn phù hợp cho một bữa ăn phụ tiện lợi, cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho người chơi thể thao để nâng cao thành tích trong quá trình tập luyện và thi đấu”.  

Trong thời gian vừa qua, bóng đá Việt Nam nói riêng và thể thao Việt Nam nói chung đã có những thành tích đáng khích lệ trên đấu trường quốc tế, thu hút sự quan tâm của đông đảo người dân cả nước. Đây là động lực để đưa vấn đề sức khỏe được xếp hạng là một trong hai mối ưu tiên hàng đầu hiện nay của người Việt.

Đồng thời, Việt Nam cũng đang từng bước phấn đấu đạt chỉ tiêu cả nước có hơn 38% dân số tập luyện thể thao thường xuyên vào năm 2025 và nâng con số này lên hơn 38% vào năm 2030. 

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp vòng loại euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.worthingtondogpark.com/525/u23-viet-nam-nhan-duoc-tiep-suc-truoc-them-sea-games-31/