vị trí của bạn Home bolajona

Lợi thế đặc biệt của Hoàng Anh Gia Lai khi đấu Sydney FC

Theo điều lệ của AFC Champions League 2022, trong mỗi trận đấu các đội bóng được phép sử dụng tối đa

Theo điều lệ của AFC Champions League 2022, trong mỗi trận đấu các đội bóng được phép sử dụng tối đa 4 ngoại binh, trong đó bắt buộc phải có 1 ngoại binh mang quốc tịch Châu Á. Hoàng Anh Gia Lai đảm bảo yêu cầu này khi họ có 3 cầu thủ người Brazil (Maurico Barbosa, Washington Brandao và Jefferson Baiano), bên cạnh trung vệ người Hàn Quốc (Kim Dong-su).

Ở trận thua Yokohama F. Marinos, huấn luyện viên Kiatisak đã sử dụng cả 4 ngoại binh này trong đội hình xuất phát. Họ đóng vai trò rất quan trọng về chuyên môn cho đội bóng phố Núi. Trong đó, Mauricio Barbosa là người góp công lớn trong bàn thắng rút ngắn tỉ số 1-2 của đội nhà.

Trong khi đó, Sydney FC cũng đăng ký 4 ngoại binh dự vòng bảng AFC Champions League 2022, gồm: Luciano Narsingh (Hà Lan), Adam Le Fondre (Anh), Milos Ninkovic (Serbia) và Elvis Kamsoba (Burundi). Không có ngoại binh nào trong số này mang quốc tịch Châu Á, vì thế Sydney FC chỉ được sử dụng tối đa 3 ngoại binh trong mỗi trận đấu tại bảng H.

Ở trận hòa Jeonbuk Hyundai Motors 0-0, huấn luyện viên Steve Corica sử dụng Narsingh, Le Fondre và Ninkovic. Trong số này, Narsingh và Le Fondre là 2 tiền đạo từng có kinh nghiệm thi đấu ở Ngoại hạng Anh, còn Ninkovic là đội phó. Steve Corica nhiều khả năng sẽ có điều chỉnh về ngoại binh, bởi Sydney FC chỉ mang sang TPHCM 26 cầu thủ, nên đội phải tính toán kỹ về việc phân bổ lực lượng, để đối mặt với lịch thi đấu dày đặc tại vòng bảng.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp vòng loại euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.worthingtondogpark.com/521/loi-the-dac-biet-cua-hoang-anh-gia-lai-khi-dau-sydney-fc/