vị trí của bạn Home bolajona

U18 nữ Việt Nam ngược dòng ngoạn mục trước U18 nữ Indonesia

Trong cuộc đối đầu với đội chủ nhà U18 nữ Indonesia, U18 nữ Việt Nam ra sân với đội hình mạnh nhất.

Trong cuộc đối đầu với đội chủ nhà U18 nữ Indonesia, U18 nữ Việt Nam ra sân với đội hình mạnh nhất. Những cái tên như Minh Chuyên, Hoàng Vân, Bảo Trâm, Nhật Lan, Như Quỳnh, Thanh Thảo đều được huấn luyện viên Akira Ijiri bố trí xuất phát ngay từ đầu.

Dù vậy, đội chủ nhà U18 nữ Indonesia mới là đội cầm bóng và triển khai thế trận ở những phút đầu của trận đấu. Sau khoảng 15 phút để đối thủ lấn lướt, U18 nữ Việt Nam dần kiểm soát được thế trận và có nhiều tình huống nguy hiểm về phía khung thành thủ môn đối phương.

Tấn công nhiều nhưng không ghi được bàn thắng, U18 nữ Việt Nam nhận đòn hồi mã thương từ U18 nữ Indonesia, đội chủ nhà bất ngờ có bàn thắng mở tỉ số do công của Marsela Awi ở phút 38.

Sau khi nhận bàn thua, U18 nữ Việt Nam dồn toàn lực nhằm tìm kiếm bàn thắng gỡ hoà. Điều gì đến cũng phải đến, phút 45+2, tiền đạo Ngọc Minh Chuyên dứt điểm lạnh lùng san bằng cách biệt. Bước sang hiệp 2, U18 nữ Việt Nam tiếp tục là đội kiểm soát thế trận, dồn ép đối thủ.

Dù vậy, tới phút 73 của trận đấu đoàn quân của huấn luyện viên Akira Ijiri mới có thêm bàn thắng nâng tỉ số lên 2-1 do công của Nguyễn Thị Như Quỳnh. Những phút còn lại, U18 nữ Indonesia tỏ ra rất quyết tâm nhưng như vậy là không đủ.

Chung cuộc, U18 nữ Việt Nam giành chiến thắng ngược dòng ngoạn mục 2-1 để vươn lên ngôi đầu bảng A. Trận đấu tiếp theo, U18 nữ Việt Nam sẽ đối đầu đối thủ được đánh giá nhẹ ký hơn là U18 nữ Indonesia vào lúc 15h30 ngày 28.7.

Đây là cơ hội để huấn luyện viên Akira Ijiri thực hiện một số thay đổi về nhân sự hướng đến trận đấu quyết định ngôi đầu bảng A gặp U18 nữ Thái Lan ở lượt trận cuối cùng.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp vòng loại euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.worthingtondogpark.com/520/u18-nu-viet-nam-nguoc-dong-ngoan-muc-truoc-u18-nu-indonesia/