vị trí của bạn Home bolajona

Link xem trực tiếp trận Bình Định vs Đà Nẵng, vòng 9 V.League 2022

Vào lúc 18h00 ngày 23.7 sẽ diễn ra trận đấu giữa Bình Định vs Đà Nẵng tại vòng 9 V.League 2022 trên

Vào lúc 18h00 ngày 23.7 sẽ diễn ra trận đấu giữa Bình Định vs Đà Nẵng tại vòng 9 V.League 2022 trên sân vận động Quy Nhơn.

Đà Nẵng năm nay thi đấu không ổn định nhưng họ luôn chơi hay trước những đối thủ mạnh. Đầu tiên là chiến thắng 2-1 trước Hà Nội, sau đó là Sông Lam Nghệ An. Nhờ vậy, đội bóng sông Hàn đã vươn lên vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng. Họ đứng sau Bình Định 3 bậc nhưng chỉ cách đối thủ 1 điểm.

Do đó, kết quả tốt trước Bình Định sẽ giúp các vị khách cải thiện đáng kể thứ hạng của mình. Động lực từ các cầu thủ trẻ chất lượng giúp Đà Nẵng trở thành một thế lực đầy hứa hẹn ở V.League 2022.

Tuy nhiên, hạn chế của Đà Nẵng là họ chơi tệ trên sân khách. Đến nay họ vẫn chưa thắng trận này khi thi đấu xa nhà. 

Trong khi đó, Bình Định cũng có phong độ thất thường. Sở hữu đội hình nhiều hảo thủ, nhưng họ chỉ đang đứng thứ 5 trên bảng xếp hạng. Họ chủ yếu dựa vào sự đột phá của những ngôi sao như Lynch, Hendrio.

Những ngôi sao như Đức Chinh, Hồng Quân, Rafaelsen vẫn chưa cho thấy sự yên tâm. Còn Đình Trọng chỉ vừa mới trở lại đã phải tiếp tục ngồi ngoài do chấn thương tái phát.

Lợi thế của Bình Định sẽ là được thi đấu trên sân nhà, dưới sự cổ vũ của người dân đất võ. Lực lượng của Bình Định thuộc top đầu V.League nhưng họ sẽ cần thêm thời gian để lắp ghép được một bộ máy trơn tru, hoàn hảo.

Link xem trực tiếp trận Bình Định vs Đà Nẵng

TẠI ĐÂY

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp vòng loại euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.worthingtondogpark.com/515/link-xem-truc-tiep-tran-binh-dinh-vs-da-nang-vong-9-v-league-2022/