vị trí của bạn Home bet 188 slot

Bà xã Quế Ngọc Hải khuyên phụ nữ bỉm sữa cũng phải kiếm tiền để chồng không coi thường

Nhân vật Khuê của “Hoa hồng trên ngực trái” đang nhận được nhiều sự đồng cảm, thương xót của khán gi

Nhân vật Khuê của “Hoa hồng trên ngực trái” đang nhận được nhiều sự đồng cảm, thương xót của khán giả Việt khi phải chịu đựng cảnh chồng cặp bồ, bị bạo hành và đuổi ra khỏi nhà. Một trong những nguyên nhân sâu xa đến từ sự bất bình đẳng về kinh tế trong gia đình. Người chồng trăng hoa, gia trưởng, vũ phu luôn cho mình là đúng bởi anh ta là người kiếm tiền trong gia đình. Còn cô vợ tên Khuê dành 10 năm để ở nhà nội trợ, chăm sóc chồng con lại chỉ bị coi là kẻ ăn bám do không làm ra kinh tế, một đồng cũng ngửa tay xin chồng.

Theo dõi bộ phim, nhìn vào tấn bi kịch mà bà mẹ bỉm sửa Khuê đang gặp phải, cô nàng Dương Thuỳ Phương – vợ trung vệ đội trưởng tuyển Việt Nam Quế Ngọc Hải cũng rút ra cho mình và các phụ nữ bỉm sữa nói chung một bài học về cuộc sống hôn nhân gia đình, về cách làm mẹ, làm vợ.

Thương Khuê Hoa hồng trên ngực trái, bà xã Quế Ngọc Hải khuyên phụ nữ bỉm sữa cũng phải kiếm tiền để chồng không coi thường - Ảnh 1.

Vợ Quế Ngọc Hải thương cảm cho nhân vật Khuê nhưng cũng từ đó rút ra cho mình bài học sâu sắc.

“Chốt lại cho vuông: Làm thân đàn bà ở nhà nuôi con nhỏ, hầu hạ chồng con cũng rất cực, vất vả stress chẳng kém người đi làm, nhưng sẽ luôn mang tiếng ăn bám, chẳng có tiếng nói trong gia đình, kể cả chồng có tốt tới mấy.

Thế nên, phàm là đàn bà thì đừng nghĩ sẽ dựa dẫm vào đàn ông. Đàn bà phải có tiền: “tiền để nuôi bản thân, để nuôi con, để báo hiếu cha mẹ, để thuê Giang hồ khi cần. Tôi đã đọc và nhớ mãi 1 câu nói ” Cơm của Bố mẹ nằm mà ăn, Cơm của mình đứng mà ăn, còn cơm của chồng thì quỳ mà ăn”, Thuỳ Phương viết trên Facebook cá nhân.

Thương Khuê Hoa hồng trên ngực trái, bà xã Quế Ngọc Hải khuyên phụ nữ bỉm sữa cũng phải kiếm tiền để chồng không coi thường - Ảnh 2.

Vợ Quế Ngọc Hải khuyên phụ nữ bỉm sữa cũng phải tự chủ kinh tế.

Vợ Quế Ngọc Hải đồng tình với quan điểm chỉ cần có tiền trong túi, rất nhiều thứ khác đều tự nguyện chung thủy với bạn. Cô nàng khuyên chị em phụ nữ luôn nhớ hãy vươn lên bằng sự nỗ lực của chính bản thân mình để đạt những điều mình muốn.

“Đừng dựa dẫm ỷ lại, không có chính kiến, hãy sống độc lập, tự chủ tài chính xinh đẹp rực rỡ như một bông hoa. Luôn dành cho mình 1 đường lui. Kể cả chúng ta là bỉm sữa cũng hãy cùng nhau kiếm tiền, để xã hội không khinh thường bạn. Phụ nữ tự chủ”, mẹ Sunny chia sẻ.

Thương Khuê Hoa hồng trên ngực trái, bà xã Quế Ngọc Hải khuyên phụ nữ bỉm sữa cũng phải kiếm tiền để chồng không coi thường - Ảnh 3.

Thuỳ Phương hạnh phúc bên người chồng cầu thủ và con gái đầu lòng.

Dương Thuỳ Phương đang trải qua một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Chồng cô là cầu thủ Quế Ngọc Hải luôn dành cho vợ sự yêu thương, trân trọng và biết ơn những hi sinh của Thuỳ Phương khi cùng anh xây dựng mái ấm gia đình, chăm sóc con cái. Dù vậy, bà xã Quế Ngọc Hải cũng tự mình kiếm tiền bằng cách kinh doanh các mặt hàng mỹ phẩm làm đẹp, quần áo thời trang hay đồ ăn. Dương Thuỳ Phương chứng minh phụ nữ tự chủ sẽ luôn tự tin và đầy cuốn hút.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp vòng loại euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.worthingtondogpark.com/485/ba-xa-que-ngoc-hai-khuyen-phu-nu-bim-sua-cung-phai-kiem-tien-de-chong-khong-coi-thuong/