vị trí của bạn Home bolajona

Bố của David Beckham chuẩn bị kết hôn ở tuổi 71 sau 18 năm “cô đơn”

Mới đây, ông Ted, bố của cựu danh thủ David Beckham, đã thông báo quyết định “đi bước nữa

Mới đây, ông Ted, bố của cựu danh thủ David Beckham, đã thông báo quyết định “đi bước nữa” sau 18 năm ly hôn với vợ cũ Sandra. Người đàn ông 71 tuổi vừa đính hôn cùng nữ luật sư Hilary Meredith.

“Thế giới có rất nhiều thứ để quan tâm hơn vào lúc này, dù vậy, chúng tôi xin vui mừng thông báo đã chính thức đính hôn. Mọi người hãy giữ gìn sức khỏe nhé”, ông Ted cho hay.

Bố của David Beckham chuẩn bị kết hôn ở tuổi 71 sau 18 năm cô đơn - Ảnh 1.

Ông Ted đã đính hôn cùng nữ luật sư Hilary Meredith.

Bà Meredith, 60 tuổi, là một luật sư có tiếng ở Anh và đang điều hành một công ty luật mang tên của mình. Bên cạnh đó, bà còn đảm nhiệm công tác giảng dạy tại trường Đại học Chester. Cả hai gặp nhau trong một chiến dịch tình nguyện hồi năm ngoái và nhanh chóng tìm được sự đồng cảm.

Tháng 7/2019, ông Ted đã có mặt trong buổi lễ sinh nhật tuổi 60 của bà Meredith và cặp đôi này tỏ ra rất tình cảm với nhau. “Chúng tôi chưa từng thấy bà ấy hạnh phúc như thế trong một thời gian dài. Điều đó thật lãng mạn. Họ mới chỉ gặp nhau được có vài tuần thôi”, tờ The Sun dẫn lại lời một người bạn của bà Meredith.

Hiện tại, David vẫn chưa đưa ra bình luận nào về quyết định tái hôn của cha. Tuy nhiên, cựu tuyển thủ Anh vẫn thường xuyên tương tác với ông Ted trên mạng xã hội. Trong những dịp đặc biệt, David không quên gửi những lời tri ân tới cha.

Bố của David Beckham chuẩn bị kết hôn ở tuổi 71 sau 18 năm cô đơn - Ảnh 2.

Bức ảnh được Beckham đăng tải trong sinh nhật lần thứ 70 của cha.

Trong ngày ông Ted bước sang tuổi 70, David đăng một bức ảnh cả hai chụp chung cùng lời chúc: “Sinh nhật vui vẻ nhé cha. Râu của cha hồi đó chất đấy. Giờ cha đã biết kiểu tóc hiện tại của con lấy cảm hứng từ đâu rồi nhé. Một ngày tuyệt vời nhé cha. Yêu cha nhiều”.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp vòng loại euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.worthingtondogpark.com/481/bo-cua-david-beckham-chuan-bi-ket-hon-o-tuoi-71-sau-18-nam-co-don/