vị trí của bạn Home bet 188 slot

Nữ phóng viên quyến rũ nhất thế giới được tặng 1.000 bông hồng, danh tính người đứng sau hành động gallant này vẫn là bí ẩn

“Khi đến phòng radio để làm việc, tôi phát hiện ra điều bất ngờ này. Đó là 1000 bông hồng”, nữ phóng

“Khi đến phòng radio để làm việc, tôi phát hiện ra điều bất ngờ này. Đó là 1000 bông hồng”, nữ phóng viên Diletta Leotta chia sẻ trước khi cho các fan chứng kiến “văn phòng hoa hồng” của cô. Chủ nhân của món quà đặc biệt trên vẫn còn là bí ẩn. Leotta tìm thấy một phong bì nhưng mẩu giấy nhắn bên trong lại trống trơn.

“Cảm ơn nhé”, cô nàng 28 tuổi viết trên trang cá nhân.

Nữ phóng viên quyến rũ nhất thế giới được tặng 1000 bông hồng

Đây không phải lần đầu tiên hoa được gửi tặng tới Leotta. Hồi năm ngoái, cô nhận được món quà tương tự cùng với đó là lời mời đi ăn. Cuối thư, tác giả còn ký tên “MB” nhưng Leotta vẫn đoán được đây là ai. “Có lẽ nhân vật bí ẩn sợ bạn trai của Leotta (Daniele Scardina – võ sĩ quyền Anh bất bại) ra tay”, một fan hài hước.

Leotta sinh ngày 16/8/1991 tại Catania, Italy. Ngay từ năm 14 tuổi, cô đã trở thành biên tập viên cho kênh Antenna Sicilia. Đến năm 2009, cô chuyển hẳn sang công tác tại lĩnh vực thể thao. Nhờ thế, kiến thức về thể thao của cô nàng là cực tốt, trải dài từ bóng đá đến bơi lội và golf.

Bên cạnh giọng đọc truyền cảm và kiến thức sâu rộng, Leotta còn được người hâm mộ nhớ tới bởi ngoại hình vô cùng quyến rũ. Cô sở hữu chiều cao lên tới 1m75 cùng 3 vòng cực kỳ nóng bỏng và được xưng tụng là “nữ phóng viên quyến rũ nhất hành tinh”.

Hiện tại, cô có hơn 6,5 triệu người theo dõi trên Instagram.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp vòng loại euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.worthingtondogpark.com/480/nu-phong-vien-quyen-ru-nhat-the-gioi-duoc-tang-1-000-bong-hong-danh-tinh-nguoi-dung-sau-hanh-dong-gallant-nay-van-la-bi-an/