vị trí của bạn Home akun bola

VĐV không may gặp tai nạn rơi xuống khe núi, hành động khó hiểu sau đó của vị GĐTT khiến cơ quan có thẩm quyền buộc phải vào cuộc điều tra

Hồi giữa tháng, VĐV xe đạp Remco Evenepoel (đội Deceuninck-Quick Step) đã không may gặp một

Hồi giữa tháng, VĐV xe đạp Remco Evenepoel (đội Deceuninck-Quick Step) đã không may gặp một tai nạn tại Tour of Lombardy khiến anh này rơi xuống khe núi từ khoảng cách 10m. Sau đó, cua rơ sinh năm 2000 đã được chuyển tới bệnh viện và đang hồi phục tốt.

Tuy nhiên, một đoạn video liên quan tới vụ tai nạn trên mới đây đã được công bố, lập tức gây tranh cãi. Theo đó, vào thời điểm có mặt ở hiện trường, ông Davide Bramati, Giám đốc thể thao (GĐTT) của đội Deceuninck-Quick Step, đã rất nhanh tay lấy một mẩu giấy từ túi quần của Evenepoel trước khi vội vàng giấu đi.

Vật dụng bí ẩn được lấy ra khỏi túi của VĐV gặp tai nạn

Trước sự việc này, Chủ tịch của UCI ông David Lappartientcho biết họ sẽ vào cuộc để điều tra nội dung của thứ được ông Bramati lấy đi. Cơ quan này muốn biết xem liệu đội Deceuninck-Quick Step có vi phạm quy định trên đường đua hay không.

“Chúng tôi đã gửi tư liệu tới CADF (một cơ quan phòng chống doping của làng xe đạp) để họ có thể phỏng vấn những bên liên quan và làm rõ vật gì đã được lấy ra từ trong túi của Remco Evenpoel.

Vị GĐTT nói họ biết về vụ tai nạn bởi họ không nhận được dữ liệu từ phía Remco nhưng dữ liệu họ nói tới là gì? Trong cuộc đua, một số thông tin bị cấm truyền đi giữa cua rơ và đội đua của mình. Nếu đó chỉ là địa điểm của tay đua thì không sao nhưng những thông tin khác thì không được phép”.

Về phần mình, vị GĐTT Davide Bramati biết ông không làm gì “mờ ám” và chỉ lấy chiếc radio, thực phẩm và một số vật dụng khác ra khỏi người Evenpoel.

“Sau khi biết cậu ấy chuẩn bị được đưa lên cáng và mang ra ngoài, tôi đã lấy chiếc radio, đường ăn và một số thứ khác ra để việc vận chuyển được thuận tiện hơn”, ông Bramati cho hay và khẳng định sẵn sàng phối hợp cùng CADF.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp vòng loại euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.worthingtondogpark.com/479/vdv-khong-may-ga%cc%a3p-tai-na%cc%a3n-roi-xuong-khe-nui-hanh-do%cc%a3ng-kho-hie%cc%89u-sau-do-cu%cc%89a-vi%cc%a3-gdtt-khien-co-quan-co-tha%cc%89m-quyen/