vị trí của bạn Home akun bola

CĐV Malaysia tuyên bố thắng Việt Nam 7-0

Ở lượt đấu tiếp theo của bảng G vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á, ĐT Malaysia sẽ đối đầ

Ở lượt đấu tiếp theo của bảng G vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á, ĐT Malaysia sẽ đối đầu với ĐT Việt Nam. “Những chú hổ” gần như không còn cơ hội đi tiếp. Tuy nhiên, mục tiêu của họ chắc chắn vẫn là đánh bại Việt Nam sau rất nhiều lần thất bại. Khí thế hừng hực ấy được thể hiện rõ qua CĐV nước này. Thậm chí một số còn tỏ ra rất tự tin ở chiến thắng cho đội nhà.

Cụ thể, trên một diễn đàn bóng đá Malaysia xuất hiện khá nhiều phát ngôn thể hiện sự hiếu chiến của NHM. Trong đó có những bình luận hướng đến fake news HLV Park Hang-seo xách valivề nước nếu thất bại. Tài khoản Busu KG nói: “Đánh bại Việt Nam là cách duy nhất để làm Park Hang-seo im miệng”.

Một tài khoản khác có tên Cimeque Alif cũng có cùng quan điểm: “Hãy đánh bại Việt Nam và giúp cho HLV của họ được như ý nguyện là… xách vali về nước”. Thậm chí, có người còn cực kỳ lạc quan khẳng định: “Malaysia sẽ thắng Việt Nam 7-0”.

Trong khi đó bài đăng của ASEAN Football News cũng xuất hiện không khí tương tự. Rất nhiều dự đoán về chiến thắng cho ĐT Malaysia được đưa ra. Thậm chí nhiều CĐV Campuchia cũng thể hiện sự ủng hộ cho thầy trò Tan Cheng Hoe. Họ khẳng định sẽ cổ vũ cho ĐT Malaysia và ĐT Việt Nam sẽ phải nhận thất bại cay đắng.

Trước làn sóng cổ động ấy, một tài khoản có tên Sakda Lay đưa ra bình luận: “Tại sao tất cả mọi người đều không chọn Việt Nam ngay cả khi họ thừa biết rằng Việt Nam là đội mạnh nhất tại bảng này”.

Hiện tại, Malaysia đang đứng thứ 4 bảng G với 9 điểm. Họ cũng vừa phải nhận thất bại đậm trước chủ nhà UAE với tỉ số 4-0. Trong khi đó, Việt Nam chễm chệ trên ngôi đầu với thành tích bất bại, nắm trong tay 14 điểm. Một chiến thắng trước Malaysia sẽ giúp cửa đi tiếp của chúng ta cực kỳ rộng mở.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp vòng loại euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.worthingtondogpark.com/475/cdv-malaysia-tuyen-bo-thang-viet-nam-7-0/