vị trí của bạn Home ligahokie bet

Công Phượng có động thái đầu tiên sau đám cưới: Liên quan đến quà tặng khách dự tiệc ở Phú Quốc

Một ngày sau đám cưới ở Phú Quốc, tối 19/11, fan phát hiện Công Phượng “comment dạo” ở bài đăng của

Một ngày sau đám cưới ở Phú Quốc, tối 19/11, fan phát hiện Công Phượng “comment dạo” ở bài đăng của Trần Hữu Đông Triều. Chuyện là bức ảnh mà Đông Triều đăng trên Instagram được chụp tại địa điểm Công Phượng và Viên Minh mới tổ chức tiệc cưới. Trong ảnh, Đông Triều và bạn gái Ngọc Linh diện áo đôi màu hường, thả dáng tình tứ bên bờ biển. Công Phượng chẳng khen bạn lấy một lời mà chỉ chú ý vào chiếc túi mà Triều Bum đang đeo: “Chứ không phải túi PM luôn à”.

Ý của anh chàng là sao Đông Triều không đeo chiếc túi mà Công Phượng và Viên Minh đã tặng làm quà cho khách dự đám cưới. Câu nói cũng làm dân tình phỏng đoán, ngoài túi vải, áo cặp màu hồng xinh xắn mà Đông Triều và Ngọc Linh đang mặc cũng là quà của Công Phượng và vợ đây mà.

Bằng chứng thêm cho phỏng đoán này là vợ chồng Quế Ngọc Hải – Dương Thuỳ Phượng cũng đã khoe ảnh diện áo đôi màu hồng, cùng kiểu dáng với áo cặp của Đông Triều – Ngọc Linh. Hai cầu thủ Hồng Duy và Văn Toàn cũng rời Phú Quốc với áo phông màu hồng nhé. Nhiều khả năng, vợ chồng Công Phượng đã dành tặng những người bạn bè thân thiết sau tiệc cưới tại Phú Quốc.

Ảnh: FBNV.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp vòng loại euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.worthingtondogpark.com/473/cong-phuong-co-dong-thai-dau-tien-sau-dam-cuoi-lien-quan-den-qua-tang-khach-du-tiec-o-phu-quoc/