vị trí của bạn Home bolajona

Bạn gái Ronaldo cầu cứu dân mạng giúp 2 bé gái bị cha ruột bắt cóc

“Xin mọi người chú ý!!! Tôi muốn sử dụng tầm phủ sóng tài khoản mạng xã hội của mình để tiếp cận nhi

“Xin mọi người chú ý!!! Tôi muốn sử dụng tầm phủ sóng tài khoản mạng xã hội của mình để tiếp cận nhiều người nhất có thể. Trong video là 2 chị em gái Olivia (6 tuổi) và Anna (1 tuổi) đang được tìm kiếm ở Tây Ban Nha và nước ngoài. Người mẹ yêu cầu công khai video này để xác định vị trí của hai bé càng sớm càng tốt và đưa chúng trở về nhà an toàn”.

“Tôi cầu mong hai bé gái khỏe mạnh và sớm trở về vòng tay của mẹ. Tôi chờ tin tốt lành từ các bạn. Ai có thông tin gì trợ giúp xin liên lạc với số điện thoại có trong bức ảnh. Cảm ơn sự giúp sức của các bạn!”, bạn gái Cristiano Ronaldo cầu cứu dân mạng thông qua tài khoản Instagram có hơn 24 triệu fan.

Georgina dùng tài khoản Instagram để “cầu cứu” cư dân mạng tìm giúp 2 bé gái mất tích (Ảnh: Instagram)

Một tuần trước, hai chị em Olivia và Anna bị chính cha ruột Tomas Antonio Gimeno bắt cóc. Trước khi cùng hai cô con gái lên một chiếc thuyền rời đảo Tenerife, người đàn ông 37 tuổi có hành động đáng ngờ, chuyển khoản 55.000 euro từ tài khoản ngân hàng của mình sang một tài khoản khác.

“Tôi và anh ấy đã chia tay một thời gian. Trước khi 3 cha con biến mất, Tomas có để lại lời nhắn tạm biệt qua ứng dụng WhatsApp”, Beatriz Zimmerman, mẹ của 2 bé gái tiết lộ với điều tra viên.

Cảnh sát nhanh chóng vào cuộc và tìm thấy chiếc du thuyền mang tên Puertito de Guimar bị bỏ lại ngoài khơi, cách bờ biển Santa Cruz, thủ phủ của Tenerife, khoảng 10 dặm về phía nam. Các thợ lặn chuyên nghiệp cũng được điều động tham gia tìm kiếm nhưng chưa mang lại kết quả.

Người cha Tomas được cho đã bắt cóc 2 con gái và địa điểm chiếc du thuyền được tìm thấy ngoài khơi Santa Cruz (Ảnh: 20minutos, The Sun)

Giới điều tra không loại trừ khả năng người cha trong trạng thái bế tắc, chán nản đã mang theo 2 cô con gái và tự sát. Nhưng các thám tử vẫn nghiêng nhiều hơn về giả thuyết cả 3 cha con đã bí mật đến một hòn đảo nào đó ở Caribbean hoặc Nam Mỹ, nơi Tomas có những mối liên hệ.

Dù một bước từ “vịt hóa thiên nga” nhờ mối quan hệ với Ronaldo, Georgina Rodriguez vẫn không thay đổi tâm tính. Bên cạnh trở thành hậu phương vững chắc, chăm lo gia đình, Georgina còn chủ động kiếm tiền và thường xuyên dành thời gian cho các hoạt động thiện nguyện.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp vòng loại euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.worthingtondogpark.com/470/ban-gai-ronaldo-cau-cuu-dan-mang-giup-2-be-gai-bi-cha-ruot-bat-coc/