vị trí của bạn Home judi bola123

Người mẫu từng tố Ronaldo hiếp dâm tiếp tục đòi bồi thường gần 2.000 tỷ

Các tài liệu vừa được tòa án công bố cho thấy người mẫu có tên Kathryn Mayorga đang đòi hỏi Cristian

Các tài liệu vừa được tòa án công bố cho thấy người mẫu có tên Kathryn Mayorga đang đòi hỏi Cristiano Ronaldo phải trả cho mình một khoản tiền khổng lồ. Kathryn từng tố CR7 hãmhiếp cô trong một khách sạn tại Las Vegas vào năm 2009. Tất nhiên Ronaldo vẫn luôn gạt phắt cáo buộc đó và khẳng định mình trong sạch.

Cụ thể, cô nàng muốn 18 triệu bảng cho “đau đớn và dày vò trong quá khứ”, 18 triệu bảng cho “đau đớn và dày vò trong tương lai” và 18 triệu bảng cho thiệt hại trong việc đòi lại công bằng. Ngoài ra, người phụ nữ này đã đổ 1,8 triệu bảng vào việc kiện cáo. Trong đó, chi phí pháp lý lên tới 1,1 triệu bảng. Tổng cộng, số tiền mà Kathryn đòi hỏi là 56,5 triệu bảng, tương đương hơn 1.800 tỉ VNĐ. Số tiền này ngang với thu nhập trong 2 năm của Ronaldo tại Juventus.

Trước đó, vào năm 2010, cựu người mẫu từng chấp nhận khoản hòa giải 270.000 bảng. Đây là một thỏa thuận không được tiết lộ chính thức để nhằm xoa dịu tình hình. Nhưng rồi vào 3 năm trước, cô đã điền vào đơn kiện tại Las Vegas rằng mình bị “mất kiểm soát về tinh thần” khi đồng ý thỏa thuận kể trên. Cô khẳng định mình bị ép buộc ở thời điểm đặt bút ký.

Về phần Ronaldo, anh luôn bác bỏ mọi lời buộc tội về vụ lùm xùm này. Siêu sao người Bồ từng chia sẻ: “Tôi kiên quyết phủ nhận những cáo trạng hướng vào mình. Hiếp dâm là một tội ác ghê tởm, ngược lại với bản chất và lòng tin của tôi”.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp vòng loại euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.worthingtondogpark.com/468/nguoi-mau-tung-to-ronaldo-hiep-dam-tiep-tuc-doi-boi-thuong-gan-2-000-ty/