vị trí của bạn Home bet 188 slot

Nhà đội trưởng MU bị đe dọa đánh bom, cảnh sát tức tốc vào cuộc

Đội trưởng MU, Harry Maguire cùng vợ con không khỏi sợ hãi khi nhận được lời đe dọa đánh bom, báo cả

Đội trưởng MU, Harry Maguire cùng vợ con không khỏi sợ hãi khi nhận được lời đe dọa đánh bom, báo cảnh sát can thiệp gấp.

The Sun cho hay, cảnh sát Cheshire và chó nghiệp vụ đã được điều động đến dinh thự của Harry Maguire – nơi anh đang sống cùng hôn thê Fern Hawkins và 2 con gái nhỏ, sau khi thủ quân MU nhận được email đe dọa có 1 quả bom đã được cài vào nhà của anh.

Theo nguồn trên, Harry Maguire và gia đình đã vô cùng sốc, gọi báo cảnh sát để được hỗ trợ.

Ngay lập tức, cảnh sát và chó nghiệp vụ đã được điều động tới nhà Harry Maguire để kiểm tra, tìm kiếm bất cứ mối hiểm họa nào xung quanh nhà.

Người phát ngôn của Harry Maguire cho biết: “Trong 24h giờ qua, Harry Maguire nhận được lời đe dọa nghiêm trọng đối với ngôi nhà của gia đình anh.

Anh ấy đã báo sự việc với cảnh sát và hiện họ đang vào cuộc điều tra. Sự an toàn của gia đình cùng những người xung quanh là ưu tiên hàng đầu của Harry Maguire”.

Dù trải qua những giây phút sợ hãi, nhưng theo người phát ngôn: “Harry Maguire tiếp tục chuẩn bị cho trận đấu của MU (gặp Arsenal) vào cuối tuần như bình thường”.

MU vừa bổ nhiệm Erik ten Hag làm HLV trưởng, dự báo là… tin xấu cho Harry Maguire. Anh được cho sẽ mất băng đội trưởng ở mùa giải tới.

Harry Maguire chịu không ít chỉ trích mùa này, bởi phong độ trồi sụt, thường xuyên mắc sai lầm đáng trách, không cho thấy xứng đáng với khoản phí khủng 80 triệu bảng mà MU bỏ ra để mua anh từ Leicester hồi hè 2019.

L.H

Erik ten Hag ưu tiên giữ 5 trụ cột MU, không RonaldoErik ten Hag ưu tiên giữ 5 trụ cột MU, không RonaldoErik ten Hag muốn xây dựng MU bằng những hợp đồng mới bên cạnh 5 sao đội 1 cùng 3 ‘măng non’ ở Carrington. MU chính thức bổ nhiệm HLV Erik Ten HagMU chính thức bổ nhiệm HLV Erik Ten HagĐội bóng thành Manchester vừa xác nhận, Erik Ten Hag sẽ làm thuyền trưởng MU trong bản hợp đồng 3 năm, kèm theo điều khoản tự động gia hạn thêm 12 tháng. MU đồng ý đền Ajax 2,5 triệu bảng, xong hợp đồng Erik ten HagMU đồng ý đền Ajax 2,5 triệu bảng, xong hợp đồng Erik ten HagMU đồng ý khoản bồi thường 2,5 triệu bảng cho Ajax để hoàn tất việc bổ nhiệm Erik ten Hag làm HLV trưởng chính thức tại Old Trafford.

Đọc tiếp tin hay QUAY LẠI TRANG CHỦ

Ten Hag mạo hiểm MU, Man City chơi chiêu độc Haaland

MU đồng ý đền Ajax 2,5 triệu bảng, xong hợp đồng Erik ten Hag

MU lấy sao trẻ Lamptey, Man City tranh Mbappe

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp vòng loại euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.worthingtondogpark.com/454/nha-doi-truong-mu-bi-de-doa-danh-bom-canh-sat-tuc-toc-vao-cuoc/