vị trí của bạn Home akun bola

Trợ lý HLV Park Hang-seo cảm thấy có lỗi vì mắc Covid-19 ngay khi tới Nhật Bản

Trên Facebook cá nhân, trợ lý Lê Huy Khoa viết: “Cuộc đời, có nhiều cái kiểu “rồi trước sau gì cũng

Trên Facebook cá nhân, trợ lý Lê Huy Khoa viết: “Cuộc đời, có nhiều cái kiểu “rồi trước sau gì cũng gặp”, nhưng nó đến không đúng thời điểm thì đúng là khổ thiệt. Đang lúc tuyển chúng ta đang khó trăm bề vì chấn thương, dịch bệnh, thiếu quân số… thì mình lại dính chưởng Covid”.

Vị trợ lý ngôn ngữ Hàn – Việt của HLV Park Hang-seo cảm thấy có lỗi với cả đội tuyển Việt Nam và người hâm mộ. Ông cho rằng lỗi do mình phòng dịch cá nhân không tốt đã gây ảnh hưởng chung đến toàn đội và ảnh hưởng tới mọi người. Dù vẫn có thể hỗ trợ đội tuyển bằng hình thức online nhưng chắc chắn việc phiên dịch không bằng offline được.

Ông Lê Huy Khoa tâm sự: “Nằm một mình bơ vơ trong căn phòng trống mới thấy nhớ cả đội, nhớ hình ảnh sinh hoạt, luyện tập, đùa nghịch của các cầu thủ, nhớ các thành viên VFF và ban huấn luyện luôn trong tình trạng chuẩn bị ứng xử với tình trạng khẩn cấp kiểu núi lửa tuôn trào và cả cái giọng om om của ông HLV trưởng”.

Trợ lý Khoa hi vọng sẽ không có ca nào xảy ra nữa cho đến lúc kết thúc trận đấu với Nhật Bản và trở về Việt Nam an toàn.

Ông Lê Huy Khoa có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19 ngay khi ĐT Việt Nam đặt chân đến Tokyo, Nhật Bản. Ông đã được đưa đi cách ly ở một khách sạn riêng. 8 cầu thủ ĐT Việt Nam được coi là F1 của trợ lý Lê Huy Khoa cũng phải ở khu riêng biệt, sinh hoạt riêng và vào sân tập sau cùng. Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Nhật Bản sẽ diễn ra vào 17h35 chiều 29/3 theo giờ Việt Nam. Đây là trận cuối cùng của ĐT Việt Nam ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

https://sport5.vn/tro-ly-hlv-park-hang-seo-cam-thay-co-loi-vi-mac-covid-19-ngay-khi-toi-nhat-ban-20220327162034011.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp vòng loại euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.worthingtondogpark.com/430/tro-ly-hlv-park-hang-seo-cam-thay-co-loi-vi-mac-covid-19-ngay-khi-toi-nhat-ban/