vị trí của bạn Home bolajona

Việt Anh bắt trend bế Hoàng Đức bằng một tay

Bùi Hoàng Việt Anh bắt trend bế Hoàng Đức bằng một tay ở khách sạn U23 Việt Nam đóng quânTrung vệ Bù

Bùi Hoàng Việt Anh bắt trend bế Hoàng Đức bằng một tay ở khách sạn U23 Việt Nam đóng quân

Trung vệ Bùi Hoàng Việt Anh vừa chia sẻ video cùng Hoàng Đức bắt trend bế người yêu bằng một tay. Khi tiếng nhạc nổi lên với lời hát “và em chạy tới anh thật gần”, Hoàng Đức liền chạy đến nhảy lên để Việt Anh bế bằng một tay. Việt Anh còn xoay Hoàng Đức mấy vòng, bộ đôi tuyển thủ lầy lội tạo dáng chu miệng như một cặp đôi thật sự.

Tuy nhiên, fan phát hiện ra ở cuối clip, vì Hoàng Đức khá nặng nên Việt Anh đã thả tay để người anh ngã nhào trên đất. Video được quay tại hành làng khách sạn ĐT Việt Nam đóng quân. Hoàng Đức cho biết hai anh em đã phải quay đi quay lại 5 lần mới được video bắt trend ưng ý.

Đây là hot trend được dân mạng thi nhau thực hiện với mục đích khoe sức mạnh cơ bắp cũng như khoe người yêu khoẻ mạnh thế nào. Chính Hoàng Đức mấy ngày trước cũng quay cùng bạn gái Gia Hân. Nhưng khi đó, Hoàng Đức là người bế chứ không phải được bế như hôm nay.

ĐT U23 Việt Nam hiện tại đang ở Phú Thọ chuẩn bị cho trận giao hữu với đội U23 Hàn Quốc vào ngày 19/4 tới. Nguyễn Hoàng Đức cùng với Đỗ Hùng Dũng, Nguyễn Tiến Linh là 3 cầu thủ trên 23 tuổi được HLV Park Hang-seo lựa chọn để cùng U23 Việt Nam bảo vệ ngôi vô địch SEA Games 31. Các trận đấu của ĐT Việt Nam ở bảng A SEA Games 31 cũng được tổ chức tại SVĐ Việt Trì, Phú Thọ.

https://sport5.vn/viet-anh-bat-trend-be-hoang-duc-bang-mot-tay-2022041717244022.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp vòng loại euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.worthingtondogpark.com/426/viet-anh-bat-trend-be-hoang-duc-bang-mot-tay/