vị trí của bạn Home ligahokie bet

Khoảnh khắc Thành Chung khoá môi vợ xinh đẹp, phải hít đất mới được đón dâu

Thành Chung khoá môi vợ, phải hít đất mới được đón dâuLễ đính hôn của trung vệ Nguyễn Thành Chung và

Thành Chung khoá môi vợ, phải hít đất mới được đón dâu

Lễ đính hôn của trung vệ Nguyễn Thành Chung và cô dâu Ngô Tố Uyên đã diễn ra vào sáng 19/3 tại Tuyên Quang – quê nhà của cả hai. Thành Chung diện một bộ áo dài cách tân màu trắng, cùng gia đình nhà trai đến nhà gái ăn hỏi. Khi lên phòng đón cô dâu xuống dự lễ, chú rể Thành Chung phải thực hiện thử thách do hội bạn cô dâu đề ra.

Anh chàng phải hít đất vất vả mới được vào đón dâu. Bình thường khi tập luyện, động tác hít đất chỉ là chuyện nhỏ với cầu thủ chuyên nghiệp. Nhưng hít đất khi đi giày tây, diện áo dài thế này chắc Thành Chung chỉ làm trong ngày đặc biệt như hôm nay. Trước đó, những cô gái tinh nghịch còn chuẩn bị một đĩa những lát chanh tươi để thách chú rể.

Vượt qua các trò chơi do phía nhà gái thiết kế, Thành Chung thành công bước vào căn phòng đón cô dâu xinh đẹp của anh. Cặp đôi hạnh phúc nắm tay nhau. Cả hai cùng đặt lên môi nụ hôn ngọt ngào.

Đám cưới là cái kết đẹp cho 4 năm yêu đương của Thành Chung và Tố Uyên. Ở hội trường, trước sự chứng kiến của họ hàng, người thân, bạn bè đôi bên, Thành Chung hạnh phúc nắm tay Tố Uyên. Cặp đôi trò chuyện vui vẻ rồi cùng cười hạnh phúc.

Thành Chung làm đám hỏi ngay trong thời gian ĐT Việt Nam đang hội quân chuẩn bị cho 2 trận đấu cuối vòng loại 3 World Cup 2022 gặp ĐT Oman và ĐT Nhật Bản. HLV Park Hang-seo đang đau đầu vì nhân sự đội tuyển bị sứt mẻ nghiêm trọng do chấn thương và dịch Covid-19. Thành Chung đóng vai trò quan trọng trong hàng phòng ngự của ĐT Việt Nam khi mà những Tiến Dũng, Đình Trọng, Duy Mạnh đều vắng mặt vì chấn thương.

Sau khi hoàn thành việc cá nhân, cầu thủ sinh năm 1997 sẽ trở lại đội tuyển để tiếp tục tập luyện. Thầy trò HLV Park Hang-seo đang xếp cuối bảng B và nuôi hi vọng sẽ cải thiện vị trí trên BXH khi đón tiếp ĐT Oman trên SVĐ Mỹ Đình vào ngày 24/3.

https://sport5.vn/khoanh-khac-thanh-chung-khoa-moi-vo-xinh-dep-phai-hit-dat-moi-duoc-don-dau-20220319130629079.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp vòng loại euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.worthingtondogpark.com/424/khoanh-khac-thanh-chung-khoa-moi-vo-xinh-dep-phai-hit-dat-moi-duoc-don-dau/