vị trí của bạn Home ligahokie bet

Nhân viên lễ tang Maradona bị dọa giết

Molina được giao nhiệm vụ chăm sóc thi hài Maradona. Lúc này, linh cữu đang mở, chuẩn bị cho người t

Molina được giao nhiệm vụ chăm sóc thi hài Maradona. Lúc này, linh cữu đang mở, chuẩn bị cho người thân và bạn bè của Maradona được nhìn mặt ông lần cuối.

Tranh thủ cơ hội, Molina chụp ảnh bản thân với một tay đặt lên mặt Maradona. Sau khi chia sẻ bức ảnh lên trang cá nhân, người này bị phản ứng dữ dội. Rất nhiều lời dọa giết gửi đến.

“Tôi muốn hắn phải chết. Phải Chết”, một người dùng bức xúc viết trên Twitter. Một tài khoản cho rằng: “Anh ta nên bị tước quốc tịch Argentina. Đây là hành động rất thiếu tôn trọng và không nên một chút nào”.

Luật sư, đồng thời là người đại diện của Maradona, Matias Morla tuyên bố: “Diego Molina là kẻ đáng ghê tởm. Tôi sẽ không để yên, cho đến chừng nào hắn phải trả giá”.

Nhà chức trách đã lập tức sa thải Molina.

Maradona qua đời hôm 25/11, giờ Buenos Aires. Một ngày sau, giới chức Argentina tổ chức tang lễ cho ông theo nghi thức trang trọng nhất, tại phủ Tổng thống. Hơn một triệu người đã xếp hàng để được tiễn biệt huyền thoại từng giúp Argentina vô địch World Cup 1986.

Cái chết của Maradona là nỗi đau lớn của đất nước Argentina. Ngoài những giọt nước mắt tiếc thương, nhiều CĐV đã gây chiến với cảnh sát đến mức đổ máu để có cơ hội nhìn thấy Maradona lần cuối. Lễ viếng vì vậy phải rút ngắn, thay vì diễn ra trong hai ngày như dự kiến ban đầu.

Sau khi Maradona qua đời, các trận đấu trên toàn thế giới đều dành một phút mặc niệm. Ở trận gặp Rijeka tại Europa League tối 26/11, các cầu thủ Napoli đều mặc áo số 10 với tên Maradona sau lưng, khi làm thủ tục trước trận. Không được vào sân nhưng rất đông CĐV chủ nhà đã tụ tập bên ngoài, hô vang “Diego, Diego”. Chung cuộc, Napoli thắng 2-0.

Maradona chơi cho Napoli bảy mùa, giành hai Scudetto và một UEFA Cup. Ông có công lớn biến đội bóng được coi “nghèo nhất Italy” khi đó trở thành đối trọng thách thức Juventus và AC Milan, trong thời kỳ Serie A là giải đấu khắc nghiệt và hay nhất thế giới.

Sau khi Maradona giải nghệ, áo số 10 của ông được treo vĩnh viễn ở Napoli. Mới đây, chính quyền Naples đã đổi tên sân San Paolo thành Diego Armando Maradona.

Kim Hòa tổng hợp

Maradona về nơi an nghỉ cuối cùngArdiles: ‘Messi, Ronaldo đừng mơ được như Maradona’Vì sao đám tang Maradona bạo loạn?

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp vòng loại euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.worthingtondogpark.com/387/nhan-vien-le-tang-maradona-bi-doa-giet/