vị trí của bạn Home ligahokie bet

tiền đạo liverpool

“Việc Liverpool có 6 tiền đạo một lần nữa sẽ là sự điên rồ”【tiền đạo liverpool】:Thời điểm này, Serge

tiền đạo liverpool

“Việc Liverpool có 6 tiền đạo một lần nữa sẽ là sự điên rồ”

tiền đạo liverpool

Thời điểm này, Serge Gnabry chỉ còn một năm hợp đồng với Bayern Munich và chuyện gia hạn giữa hai bên đã bị đình trệ nhiều tháng qua. Đó là lý do tại sao nhiều ông lớn của bóng đá châu Âu đang để mắt đến cầu thủ chạy cánh người Đức, trong đó có Liverpool. 

Bàn về thương vụ này, cựu cầu thủ Steve McManaman cho rằng Gnabry là một cầu thủ tốt nhưng Liverpool phải cẩn thận với sự thừa thãi nhân sự trên hàng công. 

Phát biểu trên trang horseracing.net, McManaman cho biết: “Tôi nghĩ Liverpool có thể mua được Serge Gnabry. Anh ấy có thể tạo nên sự khác biệt với tốc độ của mình.”

“Ông già 36 tuổi” thống trị buổi tập của LiverpoolLiverpool có người thừa kế ‘cỗ máy đa năng’

“Anh ấy cho thấy mình là cầu thủ chạy cánh thuần hơn Salah. Bởi vì Salah thì thích cắt vào trong từ bên phải. Còn Gnabry giống một cầu thủ chạy cánh điển hình.”

“Vì vậy, nhìn từ quan điểm lối chơi, anh ấy có thể phù hợp, nhưng việc có đến 6 tiền đạo thực sự là một điều điên rồ. Đôi khi nó chỉ gây ra nhiều vấn đề hơn cho bạn. Đội hình bây giờ của Liverpool đã đủ dày khi mà mọi người đều khỏe mạnh và nếu vậy bạn không cần thêm ai nữa.”

“Cuối cùng, lý tưởng nhất, với tư cách là HLV, bạn luôn muốn có 36 cầu thủ quốc tế ở trong đội, nhưng bạn chỉ có thể chọn 11 cầu thủ ra sân mỗi tuần, điều đó khó hơn vì nhiều người sẽ không vui,” McManaman chốt lại vấn đề.

“Việc Liverpool có 6 tiền đạo một lần nữa sẽ là sự điên rồ”

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp vòng loại euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.worthingtondogpark.com/372/tien-dao-liverpool/