vị trí của bạn Home bet 188 slot

chelsea vs everton

Nhận định, soi kèo Everton vs Chelsea, 20h00 ngày 1/5【chelsea vs everton】:Nhận định soi kèo E

chelsea vs everton

Nhận định, soi kèo Everton vs Chelsea, 20h00 ngày 1/5

chelsea vs evertonNhận định soi kèo Everton vs Chelsea

Gặp lại đội bóng cũ trong hoàn cảnh hiện tại thật không vui vẻ chút nào với HLV Frank Lampard. Đội bóng mới của ông hiện đứng ở vị trí thứ 3 từ dưới lên và phải đối mặt với cuộc chiến trụ hạng đang rất khó khăn.

Trước khi trận đấu này diễn ra, Everton đang có 29 điểm. Cùng với kết quả các trận đấu trước đó, Burnley thắng Watford và Leeds thua Man City, The Toffes hiện đang kém cả Leeds và Burnley đến 5 điểm. Dĩ nhiên, nửa xanh thành Liverpool chơi ít hơn 2 đội bóng trên 1-2 trận.

Ở phía đối diện, Chelsea vừa có trận hòa 1-1 trước Man Utd và gần như đã chắc suất ở vị trí thứ 3 mùa giải này. The Blues hiện hơn Arsenal ở vị trí thứ 4 tới 6 điểm. Mặt trận Premier League gần như đã khép lại với đội bóng áo xanh.

Nhưng phía trước Chelsea sẽ còn trận chung kết FA Cup với Liverpool vào ngày 14/5. Chắc chắn họ sẽ rất quyết tâm ở trận đấu đó để vừa ngăn chặn đối phương tiến tới cú ăn 4, vừa để có 1 danh hiệu ở mùa giải 2021/22.

Nhận định, soi kèo Everton vs Chelsea, 20h00 ngày 1/5

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp vòng loại euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.worthingtondogpark.com/355/chelsea-vs-everton/