vị trí của bạn Home bolajona

zidane ronaldo

Ronaldo tiết lộ bí quyết thành công của HLV Zidane ở Real Madrid【zidane ronaldo】:Trong buổi phỏng vấ

zidane ronaldo

Ronaldo tiết lộ bí quyết thành công của HLV Zidane ở Real Madrid

zidane ronaldo

Trong buổi phỏng vấn độc quyền với DAZN, Cristiano Ronaldo đã kể về mối quan hệ với Zinedine Zidane, người từng dẫn dắt anh tới rất nhiều thành công trong quãng thời gian khoác áo Real Madrid.

Siêu sao người Bồ Đào Nha chuyển tới Juventus vào mùa Hè năm trước, sau khi cùng đoàn quân của HLV Zidane lập nên kỳ tích 3 lần liên tiếp vô địch Champions League.

FIFA The Best 2017 Ronaldo Zidane

Ronaldo chia sẻ: "Sự tự tin mà một cầu thủ cần không chỉ tới từ mỗi bản thân họ, mà còn nhờ các đồng đội xung quanh và HLV. Bạn cần phải cảm thấy mình là một phần quan trong của tập thể và Zidane thực sự đã giúp tôi cảm thấy mình đặc biệt."

"Ông ấy đã giúp đỡ tôi rất nhiều. Trước đó, tôi vốn đã rất tôn trọng Zidane và càng ngưỡng mộ ông ấy hơn khi có cơ hội được làm việc trực tiếp. Nó xuất phát từ nhân cách của Zidane, cách ông ấy nói chuyện, lãnh đạo đội bóng và đối xử với cá nhân tôi."

"Zidane thường nói rằng, 'Cris, hãy cứ thư giãn và chơi bóng theo cách của cậu, cậu chắc chắn sẽ là người tạo nên sự khác biệt cho trận đấu.' Zidane luôn trung thực với tôi và đó là lý do khiến tôi luôn có cảm tình đặc biệt với ông ấy".

La Liga Footer 2019-20Goal VietnamCập nhật kỳ chuyển nhượng mùa ĐôngLịch thi đấuCập nhật tin tức về La LigaBảng xếp hạng

Ronaldo tiết lộ bí quyết thành công của HLV Zidane ở Real Madrid

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp vòng loại euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.worthingtondogpark.com/343/zidane-ronaldo/