vị trí của bạn Home bet 188 slot

milan đấu với sao đỏ belgrade

(COVID-19) 5 cầu thủ Sao Đỏ Belgrade dương tính với virus sau trận đấu đầy ắp khán giả【milan đấu với

milan đấu với sao đỏ belgrade

(COVID-19) 5 cầu thủ Sao Đỏ Belgrade dương tính với virus sau trận đấu đầy ắp khán giả

milan đấu với sao đỏ belgrade

Theo thông báo từ CLB Sao Đỏ Belgrade, đã có 5 cầu thủ được xác định nhiễm COVID-19 sau trận thắng nhằm ấn định chức vô địch tại giải VĐQG Serbia trước đối thủ FK Proleter Novi Sad hôm 21/6. Trước đó, đội bóng này vừa thi đấu trên sân có 25.000 khán giả với đối thủ cùng thành phố Partizan Belgrade vào hôm 11/6 tại Cúp Quốc gia Serbia.

Marko Gobeljic, Njegos Petrovic, Dusan Jovancic, Marko Konatar và Branko Jovicic là những người dương tính với virus. Trong đó, chỉ có Jovicic là người không ra sân ở trận gặp Proleter cuối tuần trước.

Thông báo trên trang chủ, người phát ngôn của Sao Đỏ Belgrade cho biết: "Những cầu thủ nói trên hiện đang có tình hình sức khỏe ổn định và đang được cách ly kỹ lưỡng cũng như liên hệ vô cùng chặt chẽ với đội ngũ y tế CLB."

"Tất cả những cầu thủ này đều được chăm sóc đặc biệt và sẽ tiếp tục được xét nghiệm trong thời gian tới."

Ngoài ra, đại diện CLB thủ đô Serbia cũng khẳng định không có thêm bất cứ ca nhiễm COVID-19 nào khác trong nội bộ đội bóng khi tất cả các cầu thủ, thành viên Ban huấn luyện cùng nhân viên đang làm việc tại đây đều cho kết quả âm tính.

Sau khi Chính phủ Serbia nới lỏng các quy định về việc cho phép khán giả vào sân theo dõi các trận đấu thể thao, quốc gia "hàng xóm" Montenegro đã lên tiếng chỉ trích khi cho rằng đây là nguyên nhân khiến dịch bệnh tái bùng phát khi có nhiều người di chuyển vượt qua biên giới để đến theo dõi bóng đá.

(COVID-19) 5 cầu thủ Sao Đỏ Belgrade dương tính với virus sau trận đấu đầy ắp khán giả

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp vòng loại euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.worthingtondogpark.com/335/milan-dau-voi-sao-do-belgrade/