vị trí của bạn Home ligahokie bet

sat thu tuoi ten

XÁC NHẬN: Arsenal săn sát thủ tuổi teen Thụy Điển【sat thu tuoi ten】:Chủ tịch CLBHammarby ôngJesper J

sat thu tuoi ten

XÁC NHẬN: Arsenal săn sát thủ tuổi teen Thụy Điển

sat thu tuoi ten

Chủ tịch CLBHammarby ôngJesper Jansson xác nhận rằng tiền đạo trẻ của ôngEmil Roback đang nhận được sự quan tâm từ Arsenal.

Emil Roback là tài năng trẻ sáng giá nhất của CLBHammarby cũng như bóng đá Thụy Điển thời điểm hiện tại. Cầu thủ 16 tuổi này đã chơi rất hay trong màu áo U18 Thụy Điển, nơi có nhiều tuyển trạch viên từ các đội bóng hàng đầu châu Âu quan sát.

​Bayern Munichđược cho là đội đầu tiên muốn sở hữu chân sút này, cùng với đó là sự quan tâm từ​Arsenal.

Chủ tịchJesper Jansson xác nhận:

“​Chúng tôi được liên hệ và biết về những sự quan tâm này. Roback cũng đã gặp gỡ Arsenal, đội dành một sự quan tâm mạnh mẽ ở thương vụ này. Cũng có nhiều đội bóng khác tham gia vào thương vụ này.Roback là mẫu tiền đạo có thể lực và tốc độ ấn tượng. Cậu ấy cũng là một cây săn bàn có kỹ năng tốt”.

Khi được hỏi liệu Hammarby có liên hệ trực tiếp với Bayern và Arsenal về trường hợp của Roback hay không, Jansson xác nhận là: “Có. Những sự quan tâm từ Bayern Munich và Arsenal hoàn toàn chính xác”.

Tuyển thủ U18 Thụy Điển được đánh giá rất cao ở quê nhà. Trinh sát Mikael Hjelmberg của Hammarby khẳng định cầu thủ này sở hữu tiềm năng cực kỳ lớn: “Roback là một tiền đạo có thể lực tốt. Cậu ấy có tốc độ phi thường và là một cây săn bàn thiên bẩm”.

10 ngôi sao Ngoại hạng Anh hết hợp đồng mùa Hè 202092 trận đấu còn lại của Ngoại hạng Anh sẽ đá sân trung lập?

XÁC NHẬN: Arsenal săn sát thủ tuổi teen Thụy Điển

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp vòng loại euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.worthingtondogpark.com/322/sat-thu-tuoi-ten/