vị trí của bạn Home ligahokie bet

rafosh mu

Rashford đồng ý gia hạn với M.U, nhận mức lương cao gấp 5 lần hiện tại【rafosh mu】:​Tiền đạo Marcus R

rafosh mu

Rashford đồng ý gia hạn với M.U, nhận mức lương cao gấp 5 lần hiện tại

rafosh mu

​Tiền đạo Marcus Rashford đã đồng ý đặt bút kí vào bản hợp đồng mới với Manchester United, anh sẽ tăng lương lên tới 250.000 bảng/tuần.

​Man Unitedvừa mới chiêu mộ thành công AaronWan-Bissaka từ Crystal Palace theo một bản hợp đồng trị giá 50 triệu bảng. Nửa đỏ thành Manchester chưa có dấu hiệu dừng lại, họ vẫn sẽ bổ sung thêm tân binh và đàm phán gia hạn hợp đồng với các trụ cột, một trong số đó là tiền đạo Marcus Rashford.

Marcus Rashford

Ngôi sao trẻ người Anh được cho là đã đạt thỏa thuân gia hạn hợp đồng với Man United. Nguồn tin từ tờTelegraph khẳng định, Rashford đã đạt thỏa thuận gia hạn thêm 4 năm với Man United, nửa đỏ thành Manchester đồng ý cho tiền đạo này hưởng mức lương rất cao lên tới 250.000 bảng/tuần.

Đây thực sự là mức lương mà nhiều cầu thủ phải cao ước, mức lương hiện tại của Rashford là 45.000 bảng/tuần, khi kí hợp đồng mới sẽ tăng lên 250.000 bảng/tuần, như vậy đã tăng tới hơn 5 lần, cho thấy việc Man United kì vọng vào cầu thủ này nhiều thế nào.

Gạch tên Sir Alex, Rooney chọn Van Gaal là HLV xuất sắc nhất từng dẫn dắt Ed Woodward lần đầu lên tiếng về tình hình chuyển nhượng của M.UFan MU đồng loạt trêu Young sau khi chiêu mộ thành công Wan-BissakaRio Ferdinand mô tả Wan-Bissaka bằng ba tính từWan-Bissaka và top 5 bản hợp đồng đắt nhất lịch sử Man UnitedWan-Bissaka và top 9 hậu vệ đắt giá nhất lịch sử chuyển nhượng Những điều bạn chưa biết về tân binh Man United Wan-BissakaXem thêm tin chuyển nhượng tại đây

Chưa dừng lại ở đó, các điều khoản thưởng trong bản hợp đồng mới của Rashford cũng là rất tuyệt. Đó là các điều khoản thưởng liên quan tới số bàn thắng, số lần ra sân. Nếu như có phong độ tốt, thi đấu nổi bật, cộng khoản thưởng và tiền lương, Rashford sẽ được hưởng tổng cộng 300.000 bảng/tuần (bao gồm lương cứng 250.000 bảng/tuần + thưởng). Tổng thu nhập một năm của Rashford khi đó sẽ lên tới 15,6 triệu bảng/năm.

Đôi bên hiện đã đạt thỏa thuận, sẽ xúc tiến việc kí hợp đồng vào giữa tháng 7 tới khi Rashford trở lại Man United sau kì nghỉ hè.

Rashford đồng ý gia hạn với M.U, nhận mức lương cao gấp 5 lần hiện tại

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp vòng loại euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.worthingtondogpark.com/317/rafosh-mu/