vị trí của bạn Home bolajona

tự truyện mourinho

Mesut Ozil yêu quý Mourinho vì quá khứ từng bị… mắng sấp mặt【tự truyện mourinho】:​Trong cuốn tự tr

tự truyện mourinho

Mesut Ozil yêu quý Mourinho vì quá khứ từng bị… mắng sấp mặt

tự truyện mourinho

​Trong cuốn tự truyện mang tựa đề “The Magic of the Game” (Ma thuật của trận đấu) sắp phát hành, Mesut Ozil đã tiết lộ quá khứ từng bị Jose Mourinho mắng té tát.

Ngôi sao người Đức gia nhập Real Madrid vào hè 2010, thi đấu dưới quyền Jose Mourinho 3 năm, trước khi nối gót ông thầy người Bồ chuyển đến Anh vào năm 2013.

Được Mourinho mô tả là số 10 “độc nhất vô nhị” trong sự nghiệp cầm quân của vị huấn luyện viên này. Thế nhưng Ozil cũng không tránh khỏi những lần nổi cơnthịnh nộ của Người đặc biệt vì… thi đấu kém nhiệt huyết.

Arsenal v Chelsea - Capital One Cup Fourth Round

“Cậu nghĩ mình chuyền được 2 quả đẹp trong một trận là đủ à? Cậu nghĩ mình quágiỏi và chỉ cần đá50% là được sao?”.

“Ông ấy dừnglại, nhìn tôi với đôi mắt màu nâu sẫm. Tôi cũng nhìn chằm chằm lại, giống hệt hai võ sĩ giác đấuthách thức nhau trước giờ xung trận. Gương mặt Mourinho không một chútcảm xúc nào, như chỉ chực chờ câu trả lời từ tôi”.

“Tôi căm ghét ông ấy bao nhiêu lúc đấy, thì tôi cũng yêu quý ông ấy bấy nhiêu”.

Sau đó Mourinho thật sựtrút cơn thịnh nộ lên học trò:“Anhnản chí à? Cái đồ hèn nhát”.

“Giờ anh thích gì?Anh muốnđếnmột nơi đẹp đẽ, dướivòi sen ấm áp? Chải chuốt mái tóc? Một mình hưởng thụ? Hay muốn chứng minh cho tất cả các đồng nghiệp, những người hâm mộngoài kiavà cả tôi thấy khả năng thực sự của anh?”.

“Giờ anh muốn gì?”.

Mourinho như thế đó, luôn sốc nổi, bộc trực, biết cách khơi gợi tinh thần chiến đấu cho học trò. Lý do vì sao Mesut Ozil luôn thăng hoa trong màu áo Real Madrid.

“>

​​

Mesut Ozil yêu quý Mourinho vì quá khứ từng bị… mắng sấp mặt

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp vòng loại euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.worthingtondogpark.com/315/tu-truyen-mourinho/