vị trí của bạn Home casino bola

thầy park từ chức

Thầy Park nắn gân PV Indo vì hỏi xoáy Scott McMenemy vụ từ chức【thầy park từ chức】:Huấn luyện viên t

thầy park từ chức

Thầy Park nắn gân PV Indo vì hỏi xoáy Scott McMenemy vụ từ chức

thầy park từ chức

Huấn luyện viên tuyển Việt Nam ông Park Hang-Seo đã có hành động bênh vực HLV của Indonesia Scott McMenemy sau khi ông này bị các PV dồn ép với câu hỏi về việc từ chức.

Chấm điểm Việt Nam sau chiến thắng 3-1 trước Indonesia: Gọi tên chiến binh thầm lặngĐại bại VN, CĐV đòi tống cổ HLV trưởng Indo Simon McmenemyĐiểm nhấn trận Indonesia 1-3 Việt Nam: Tạm biệt IndonesiaHLV Indo tâm phục khẩu phục sau thất bại 1-3 : VN giờ khác xưa, quá đẳng cấp
Park Hang-seo

Tuyển VN hạ Indo đến 3-1 ngay trên sân nhà Kapten I Wayan Dipta ở Bali trong trận cầu vòng loại World Cup 2022 chiều tối 15.10 vừa qua.

Phát biểu sau trận, HLV người Hàn Quốc nhận định:

“Chúng ta vừa có một trận khó khăn ở sân khách. Việt Nam đã khắc phục được điều này và giành 3 điểm quý giá. Cầu thủ của tôi đã nỗ lực. Chiến thắng này dành cho họ”.

Park Hang-seo

Cũng trong cuộc họp báo, thầy Park còn tỏ ra rất khó chịu và từ chối bình luận khi được hỏi về tương lai của đồng nghiệp bên kia chiến tuyến ông McMenemy. HLV người HQ cho rằng PV nước chủ nhà đã thiếu tôn trọng khi dồn ép ông Scott với câu hỏi về ý định từ chức.

Ông Park cho hay đã từng trải với cảm giác tương tự nên đồng cảm với đồng nghiệp của mình. Trong diễn biến liên quan, HLV người Scotland McMenemy cũng cho hay ông hiểu rõ các CĐV Indo đang kêu gọi việc sa thải ông và sẽ cân nhắc kỹ lưỡng.

Thầy Park nắn gân PV Indo vì hỏi xoáy Scott McMenemy vụ từ chức

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp vòng loại euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.worthingtondogpark.com/311/thay-park-tu-chuc/