vị trí của bạn Home bolajona

logo bia sai gon

Bia Sài Gòn CHÍNH THỨC tài trợ cho đội bóng tại Premier League【logo bia sai gon】:​Nhà cựu vô địch tạ

logo bia sai gon

Bia Sài Gòn CHÍNH THỨC tài trợ cho đội bóng tại Premier League

logo bia sai gon

​Nhà cựu vô địch tại Premier League Leicester City chính thức thông báo trên trang chủ về việc, họ đã đạt thỏa thuận tài trợ với thương hiệu Bia Sài Gòn, logo của Bia Sài Gòn sẽ xuất hiện trên tay áo của Leicester City.

Theo đó, Leicester City đã kí hợp đồng tài trợ dài hạn với hãng nước giải khát hàng đầu của Thái Lan ThaiBev. Logo của nhãn hiệu Bia Sài Gòn, một sản phẩm của ThaiBev sẽ chính thức có mặt trên áo đấu của Leicester City từ mùa giải tới. Ngoài ra, thương hiệu bia Chang sẽ là đối tác cung cấp thức uống tại sân vận động King Power của nhà cựu vô địch Premier League.

Trên trang chủ của mình, Leicester City thông báo: "Bia Sài Gòn là thương hiệu bia hàng đầu tại Việt Nam khi sản xuất khoảng 1,59 tỷ lít bia mỗi năm. Kể từ mùa giải tới, loại bia này sẽ được thường xuyên xuất hiện trong các sự kiện của sân vận động King Power, từ các tấm nền phỏng vấn cho tới những quảng cáo xuất hiện trên các phương tiện truyền thông".

fff

Chủ tịch tập đoàn ThaiBev, ông Thapana Sirivadhanabhakdi nói về việc hợp tác với Leicester City: 

"Chúng tôi rất vui mừng khi được kết hợp với một trong những đội bóng thành công nhất ở đấu trường Premier League. Chiến tích vô địch giải đấu tại mùa 2015-2016 thực sự là một dấu mốc đáng kinh ngạc thu hút sự cổ vũ cuồng nhiệt của các khán giả Thái Lan".

"Mới đây, chúng tôi rất vui mừng khi đã mua lại thành công Công ty Bia Rượu Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) của Việt Nam. Chúng tôi có mối quan hệ chặt chẽ với tập đoàn King Power tại Thái Lan và thật thú vị khi sự hợp tác này lại được xuất hiện ở Premier League".

Bia Sài Gòn CHÍNH THỨC tài trợ cho đội bóng tại Premier League

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp vòng loại euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.worthingtondogpark.com/299/logo-bia-sai-gon/