vị trí của bạn Home bolajona

quang hải ăn mừng

Đây là cách người hùng Quang Hải ăn mừng chiến thắng trước Australia【quang hải ăn mừng】:​Nguyễn Quan

quang hải ăn mừng

Đây là cách người hùng Quang Hải ăn mừng chiến thắng trước Australia

quang hải ăn mừng

​Nguyễn Quang Hải lại ghi bàn và lần này mang về 3 điểm cho U23 Việt Nam.

Bàn thắng trong hiệp 2 của tiền vệ đang chơi cho Hà Nội đã ấn định chiến thắng 1-0 của U23 Việt Nam trước U23 Australia. Đây là trận thứ 2 liên tiếp Quang Hải ghi bàn, sau bàn thắng ở trận ra quân gặp U23 Hàn Quốc (Việt Nam thua chung cuộc 1-2).

Sau khi trọng tài chính nổi còn mãn cuộc, trong khi các đồng đội và ban huấn luyện ăn mừng chiến thắng lịch sử thì người hùng Quang Hải lặng lẽ ngồi khóc một mình trên băng ghế dự bị. Hình ảnh cảm động này đã được ghi lại bởi phóng viên Tuấn Hữu của trang tin 24h và được lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội.

​Đây là quãng thời gian vô cùng đáng nhớ với Quang Hải. Anh gây ấn tượng mạnh ở V.League 2017 trong màu áo Hà Nội với rất nhiều bàn thắng đẹp mắt, đeo băng đội trưởng đội tuyển U20 dự World Cup tại Hàn Quốc vào tháng 5, ghi bàn mang về thắng lợi cho đội tuyển quốc gia trước Campuchia và giành vị trí thứ 3 trong cuộc bầu chọn Quả bóng vàng Việt Nam 2017. 

Ở tuổi 21, tương lai còn đang rất rộng mở ở phía trước với tiền vệ Hà Nội.

Đây là cách người hùng Quang Hải ăn mừng chiến thắng trước Australia

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp vòng loại euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.worthingtondogpark.com/297/quang-hai-an-mung/