vị trí của bạn Home casino bola

ngoại hạng anh các đội

20 đội bóng Ngoại hạng Anh thống nhất kéo dài kì chuyển nhượng Hè【ngoại hạng anh các đội】:Chuyển như

ngoại hạng anh các đội

20 đội bóng Ngoại hạng Anh thống nhất kéo dài kì chuyển nhượng Hè

ngoại hạng anh các độiChuyển nhượng mùa Hè là phiên chợ quan trọng nhất trước mùa giải mới, nhưng ở Ngoại hạng Anh luôn đóng cửa sớm hơn Châu Âu.

Mới đây 20 đội bóng ở Ngoại hạng Anh đã thống nhất kéo dài hạn chót chuyển nhượng mùa Hè. Theo đó, phiên chợ mua sắm cầu thủ quan trọng nhất ở Ngoại hạng Anh sẽ kéo dài đến ngày Một tháng Chín – bằng với thời điểm cả Châu Âu hoàn tất chuyển nhượng.​

FBL-ENG-PR-LIVERPOOL-SHEFFIELDU

Đây là bước đi cực kỳ quan trọng và nó cho thấy sự đồng lòng của các CLB ở nước Anh, BTC Ngoại hạn Anh đã phải đi đến quyết định thay đổi này sau hai năm làm ‘khác người’.

Trên trang chủ Ngoại hạng Anh có thông báo chính thức như sau:

“Sau cuộc họp cổ đông hôm nay (6.2.2020), toàn bộ các CLB Ngoại hạng Anh đã bỏ phiếu thống nhất thay đổi thời điểm đóng cửa kì chuyển nhượng Hè trước mùa bóng 2020/21.”


“Hạn chót giờ sẽ là vào ngày Một tháng Chín, lúc 17:00 theo giờ UK.”

Trong vòng hai mùa qua, nước Anh luôn đóng cửa kì CN sớm nhất Châu Âu, và đó là thời điểm trước khi mùa bóng mới diễn ra.

Động thái này nhằm tạo ra sự công bằng cho các CLB khi ai cũng phải hoàn tất khâu bổ sung cầu thủ trước khi mùa bóng bắt đầu. Nỗ lực này của Ngoại hạng Anh bị dội gáo nước lạnh khi không có bất kỳ giải đấu nào ở Châu Âu theo bước.

Chính vì vậy sẽ có tình trạng các đội bóng ở Anh vẫn được nhòm ngó bởi phần còn lại của Châu Âu hoặc thế giới, nhưng lại ‘bó phép’ và không thể tham gia mua sắm.

Do đó, việc điều chỉnh này cho phép các đội bóng mua và bán cầu thủ cùng thời điểm với Châu Âu.

​Xem thêm tin chuyển nhượng tại đây.

20 đội bóng Ngoại hạng Anh thống nhất kéo dài kì chuyển nhượng Hè

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp vòng loại euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.worthingtondogpark.com/286/ngoai-hang-anh-cac-doi/