vị trí của bạn Home ligahokie bet

bụng bia

Lý giải cho ‘bụng bia’ của Mkhiataryan【bụng bia】:​Còn nhớ hình ảnh của ngôi sao Manchester United He

bụng bia

Lý giải cho ‘bụng bia’ của Mkhiataryan

bụng bia

​Còn nhớ hình ảnh của ngôi sao Manchester United Henrikh Mkhitaryan trong bộ ảnh quảng cáo áo đấu sân nhà mùa 2017/18 đã bị cư dân mạng một phen ‘troll’ không thương tiếc vì cái ‘bụng bia’ ngoại cỡ.

Mới đây thì tờ báo trụ sở thành Manchester M.E.N đã có lời kiến giải về việc phát tướng của tiền vệ người Armenia. Theo M.E.N, những hình ảnh trong chiếc áo đấu sân nhà đó đã được chụp từ hồi cuối mùa giải 2016/17 sau khi đội bóng ăn mừng cú ăn ba với danh hiệu Siêu Cup Nước Anh, EFL và Europa League.

Vì vậy thời điểm đó các cầu thủ đã không cần phải kiêng khem hay tập luyện hà khắc nữa nên dẫn đến dễ việc tăng cân nhanh chóng.

Còn những hình ảnh mới nhất của dàn sao Man United tập trung tại Los Angeles nước Mỹ bao gồm cả Mkhitaryan cho thấy chẳng còn dấu hiệu gì của chiếc bụng như là đang ‘có thai ba tháng’ nữa. Thay vào đó thì ngôi sao sinh năm 89 có vẻ như đã lấy lại ‘dáng chuẩn’.

sdsdsd

Man United chuẩn bị bước vào các trận đấu giao hữu Hè 2017 hứa hẹn sẽ không kém phần hấp dẫn với những đối thủ như Real Madrid và Manchester City. Đây cũng sẽ là đợt tập dợt để

Lý giải cho ‘bụng bia’ của Mkhiataryan

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp vòng loại euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.worthingtondogpark.com/278/bung-bia/