vị trí của bạn Home bet 188 slot

hinh anh lewandowski

Lewandowski trả lời phỏng vấn 90min: Kế hoạch tương lai và tình hình sức khỏe hiện tại【hinh anh lewa

hinh anh lewandowski

Lewandowski trả lời phỏng vấn 90min: Kế hoạch tương lai và tình hình sức khỏe hiện tại

hinh anh lewandowski

Tiền đạo của Bayern Munich, Robert Lewandowski đã sẵn sàng để trở lại thi đấu vào cuối tuần này khi Bundesliga khởi tranh lại.

Cầu thủ người Ba Lan và các đồng đội nghỉ thi đấu từ tháng 3 đến nay do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Giờ đây, mọi thứ đã sẵn sàng và Lewandowski có những chia sẻ về tình hình sức khỏe của anh.

Xem thêm: Tiết lộ động trời về trận thua tan nát của Bayern trước Real Madrid thời Pep còn nắm quyền

Khi được hỏi việc cách ly có ảnh hưởng đến thể chất hay không, tiền đạo 31 tuổi đã có những chia sẻ thật lòng với 90min: "À có, tôi đã cố gắng để giữ thể lực tốt nhất, luôn phải khỏe mạnh".

"Tôi cũng nghĩ đến việc thi đấu ở đỉnh cao trong thời gian dài, phải luôn nghĩ đến những gì có thể xảy ra trong tương lai vài năm nữa, bởi nếu không thì sẽ rất khó để giữ thể trạng tốt nhất. Có nhiều thứ phải nghĩ đến cả trong khi tập luyện lẫn trong các trận đấu".

"Sinh hoạt tại nhà cũng rất quan trọng, phải chú ý đến cách ăn uống. Từ những chi tiết nhỏ như vậy đóng vai trò quan trọng trong việc luôn giữ thể lực tốt nhất. Tôi biết rằng với việc ăn uống điều độ, khi ở nhà, không chỉ ở trên sân mà còn cả ngoài sân".

Lewandowski tập luyện trở lại chuẩn bị cho trận đấu vào cuối tuần này

Lewandowski tập luyện trở lại chuẩn bị cho trận đấu vào cuối tuần này / DeFodi Images/Getty Images

Nói về việc sẽ tiếp tục chơi bóng trong tương lai, chàng tiền đạo điển trai bày tỏ mong muốn của mình:

"Nếu tôi có thể kéo dài thời kỳ đỉnh cao trong ba hay bốn năm tới, sẽ là rất tuyệt. Nhưng với tôi, lúc này là còn khá sớm để nói trước điều gì, nhưng tôi muốn thi đấu thật lâu và ở trong đẳng cấp cao nhất thêm vài năm nữa. Đó là mục tiêu của tôi và đó là điều tôi muốn làm".

Mùa này, Lewandowski đã chơi 23 trận đấu ở Bundesliga và ghi được 25 bàn thắng. Trong 6 mùa giải khoác áo CLB xứ Bavaria, anh giành được 5 chức vô địch Bundesliga, 2 cúp Quốc gia Đức và 3 Siêu cúp Đức.

Xem thêm: NÓNG: FIFA quyết định hủy giải The Best

Lewandowski trả lời phỏng vấn 90min: Kế hoạch tương lai và tình hình sức khỏe hiện tại

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp vòng loại euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.worthingtondogpark.com/274/hinh-anh-lewandowski/