vị trí của bạn Home casino bola

harry maguire

Harry Maguire chỉ ra sự khó khăn khi khoác áo United【harry maguire】:Harry Maguire đã lên tiếng chia

harry maguire

Harry Maguire chỉ ra sự khó khăn khi khoác áo United

harry maguire

Harry Maguire đã lên tiếng chia sẻ về những lời đe dọa đánh bom từ cổ động viên quá khích.

Chứng kiến phong độ tệ hại của Harry Maguire, một CĐV quá khích đã buông lời đe dọa sẽ đánh bom nhà trung vệ Man Utd. Điều đó khiến cựu cầu thủ Leicester City lo lắng và anh phải báo cảnh sát điều tra sự việc. Tuy sự việc đã được làm rõ ràng nhưng câu chuyện khiến gia đình Maguire hoang mang, bao gồm cả những đứa trẻ.

Mới đây, Maguire vừa có lần đầu tiên chia sẻ về vụ việc này:

"Manchester United đã trả một số tiền lớn cho tôi, đó là một trong những câu lạc bộ được yêu thích nhất trên thế giới và cũng là một trong những câu lạc bộ bị ghét nhất. Chúng tôi biết mình đang bị giám sát chặt chẽ nhất. Tôi hoàn toàn chấp nhận những lời chỉ trích khi chúng tôi để thủng lưới hoặc mắc sai lầm."

Harry Maguire

Crystal Palace v Manchester United – Premier League / Alex Broadway/GettyImages

"Tôi đủ chững chạc để chấp nhận việc bị chỉ trích và nói rằng tôi cần có sự cải thiện. Điều đó không ảnh hưởng nhiều đến tâm lý của tôi cho đến khi có lời đe dọa đánh bom, điều đó còn là liên quan đến cả gia đình. Dù gì chúng tôi cũng là con người, tôi có một gia đình cùng vị hôn thê của mình."

"Tôi chỉ hạnh phúc khi con tôi ở một độ tuổi mà chúng không đọc hoặc xem bất cứ tin tức nào trên TV. Nếu con tôi lớn hơn, chúng sẽ hiểu mọi chuyện và khi nó đi học, bạn bè sẽ nói về nó và điều đó khiến nó ảnh hưởng đôi chút."

Harry Maguire chỉ ra sự khó khăn khi khoác áo United

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp vòng loại euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.worthingtondogpark.com/268/harry-maguire/