vị trí của bạn Home bet 188 slot

nhac campodia

Nhạc trưởng U23 Thái Lan nhắc đàn em chưa nghĩ đến U23 Việt Nam【nhac campodia】:Weerathep Pomphan khẳ

nhac campodia

Nhạc trưởng U23 Thái Lan nhắc đàn em chưa nghĩ đến U23 Việt Nam

nhac campodia

Weerathep Pomphan khẳng định U23 Thái Lan dù gần như đã chắc suất vào bán kết SEA Games 31 nhưng không thể chủ quan và phải tập trung hoàn thành vòng đấu bảng.

Weerathep Pomphan là 1 trong 3 ngôi sao quá tuổi của U23 Thái Lan được bổ sung ở SEA Games 31 cùng Worachit và thủ môn Kawin.

Tiền vệ này đã chơi rất ấn tượng ở hàng tiền vệ U23 Thái Lan. Pomphan được đánh giá rất cao ở khả năng đánh chặn và hy sinh như một người hùng thầm lặng.

Pomphan, Polking, bóng đá, tin bóng đá, bóng đá Việt Nam, bóng đá hôm nay, SEA Games 31, lịch thi đấu SEA Games 31, bảng xếp hạng SEA Games 31, môn bóng đá nam SEA Games 31
Pomphan là tiền vệ trụ mạnh mẽ của U23 Thái Lan. Ảnh: Hoàng Linh

Tiền vệ 26 tuổi nói sau trận thắng Campuchia 5-0: “Các cầu thủ U23 Thái Lan đều đang thể hiện hết tiềm năng của mình và giành chiến thắng.

Bàn thắng sớm vào lưới U23 Campuchia giúp đội có trận đấu dễ dàng hơn. Nhưng trong nửa đầu trận, Campuchia đã chơi rất mạnh mẽ. Chúng tôi đã đạt được mục tiêu điểm số hôm nay.

Từ trận thua đầu tiên trước U23 Malaysia, chúng tôi đã nói chuyện nhiều hơn với nhau về chiến thuật. Các cầu thủ đều hiểu ra vấn đề. Mỗi trận đấu cần phải có sự tiến bộ hơn.

Chúng tôi chưa nghĩ đến vòng bán kết lúc này. Chúng tôi phải tập trung vào trận đấu trước mắt gặp U23 Lào. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức. Chúng tôi không quan tâm đối thủ ở bán kết.

Xin cảm ơn những người hâm mộ Thái Lan vì những lời khen ngợi cho đội tuyển chúng tôi. Chúng tôi sẽ nhắc nhở nhau để làm tốt công việc trong thời gian còn lại. HLV Alexandre Polking là người có khá nhiều kinh nghiệm.

Ông ấy sẽ giúp đội tốt hơn. Về phần mình, tôi tự dặn bản thân phải cố gắng hết sức và thể hiện tốt nhất có thể để giúp đội. Đây là lần đầu tiên và không biết sau này tôi có cơ hội chơi cho U23 Thái Lan nữa hay không”.

U23 Thái Lan hiện đang có 6 điểm và xếp nhì bảng B, sau U23 Malaysia đang nhất bảng với 7 điểm. Nếu họ thua U23 Lào ở trận cuối diễn ra lúc 19h00 tối ngày 16 tháng 5 ở sân Thiên Trường và U23 Campuchia thắng đậm U23 Malaysia, thầy trò HLV Polking mới bị loại.

Pomphan do đó có lý do để nhắc nhở các đàn em. Trong khi đó, HLV Polking nói sau trận thắng Campuchia: “Tôi đã nói với các bạn rằng U23 Việt Nam và U23 Indonesia là 2 đội tuyển hàng đầu ở giải này, họ có sự chuẩn bị tốt và cầu thủ tốt.

U23 Việt Nam: Thầy Park vẫn rất ‘tỉnh’

Tất nhiên, U23 Việt Nam là đội xuất sắc nhất. Đối với chúng tôi, nếu chúng tôi có thể có những cầu thủ giỏi nhất thì chúng tôi không lo ngại gì họ cả. Tôi hạnh phúc với lối chơi tấn công của U23 Thái Lan dù cònsai sót phải sửa”.

VH

Nhạc trưởng U23 Thái Lan nhắc đàn em chưa nghĩ đến U23 Việt Nam

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp vòng loại euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.worthingtondogpark.com/251/nhac-campodia/