vị trí của bạn Home bet 188 slot

thanh hùng futsal

ĐT Futsal Việt Nam chốt danh sách 17 cầu thủ hướng tới World Cup【thanh hùng futsal】:Sau khi giành vé

thanh hùng futsal

ĐT Futsal Việt Nam chốt danh sách 17 cầu thủ hướng tới World Cup

thanh hùng futsal

Sau khi giành vé tham dự VCK Futsal World Cup 2021, ĐT Futsal Việt Nam đã hội quân tại TP.HCM từ tháng 7 vừa qua. HLV Phạm Minh Giang đã gọi lên tuyển tập trung tổng cộng 22 cầu thủ, trong đó có 4 thủ môn.

Đội tuyển đã trải qua quá trình tập luyện gần 1 tháng tại TP.HCM trước khi di chuyển ra Hà Nội từ ngày 12/8. Trong quá trình rèn quân, sàng lọc lực lượng, HLV Phạm Minh Giang cho các cầu thủ trải qua các giai đoạn chuẩn bị thể lực, chiến thuật.

Xen kẽ với đó là các bài tập thi đấu nội bộ để từ đó BHL lựa chọn ra những cầu thủ tốt nhất. Điều đáng tiếc là do ảnh hưởng của dịch Covid-19, nên ĐT Futsal Việt Nam đã không thể có trận đấu giao hữu nào ở trong nước.

Tuy nhiên, khi sang Tây Ban Nha, ĐT Futsal Việt Nam sẽ có đến 4 trận đấu với các đối thủ mạnh. Thầy trò HLV Phạm Minh Giang sẽ hoàn thiện khâu chuẩn bị chiến thuật cho VCK Futsal World Cup 2021

Trước giờ lên đường, BHL đã gút danh sách từ 22 xuống 17 cầu thủ. Theo đó, 5 cầu thủ không có tên sang Tây Ban Nha là Lâm Tấn Phát, Phạm Văn Tú, Từ Minh Quang, Nguyễn Thịnh Phát và Nguyễn Trần Duy.

Trong số 17 cầu thủ có tên trong danh sách ĐT Futsal Việt Nam có 3 thủ môn là Hồ Văn Ý, Nguyễn Hoàng Anh và Mai Xuân Hiệp. Theo điều lệ giải VCK FIFA Futsal World Cup 2021, mỗi đội được đăng ký 16 cầu thủ và 1 người dự phòng.

22h45 tối nay, ĐT Futsal Việt Nam sẽ di chuyển ra sân bay Nội Bài – Hà Nội để lên đường sang Tây Ban Nha tập huấn. Tại đây, đội tuyển sẽ tham dự giải Fustal Tứ hùng, diễn ra từ ngày 28/8 đến 31/8 với sự góp mặt của ĐT Futsal Việt Nam, Nhật Bản, Guatemala và chủ nhà Tây Ban Nha.

Kết thúc giải đấu này, thầy trò HLV Phạm Minh Giang sẽ tiếp tục có thêm 1 trận giao hữu, dự kiến gặp CLB Cordoba đến từ giải Futsal VĐQG của Tây Ban Nha vào ngày 3/9, trước khi di chuyển sang Lithuania để bước vào giai đoạn chuẩn bị cuối cùng cho VCK Futsal World Cup 2021.

Nếu không có gì thay đổi, trong thời gian tập huấn trước thềm VCK Futsal World Cup 2021 tại Lithuania, ĐT Việt Nam có thêm trận đấu giao hữu mang tính tổng duyệt với Marocco. Trận đấu này dự kiến diễn ra vào ngày 6/9/2021.

Theo kết quả bốc thăm xếp lịch thi đấu tại VCK Futsal World Cup 2021, ĐT Futsal Việt Nam sẽ gặp Brazil trong trận ra quân tại vòng bảng ngày 13/9. Đối thủ tiếp theo của ĐT Futsal Việt Nam lần lượt là Panama (ngày 16/9) và CH Czech (ngày 19/9)./.

Danh sách 17 cầu thủ ĐT Futsal Việt Nam:

Thủ môn: Hồ Văn Ý (Thái Sơn Nam), Nguyễn Hoàng Anh, Mai Xuân Hiệp (Sahako).

Cầu thủ: Trần Văn Vũ, Phạm Đức Hoà, Nhan Gia Hưng, Lê Quốc Nam, Châu Đoàn Phát, Lý Đăng Hưng, Nguyễn Minh Trí, Nguyễn Anh Duy (Thái Sơn Nam), Nguyễn Anh Quý (Zetbit Sài Gòn), Khổng Đình Hùng, Nguyễn Đắc Huy (Sahako), Nguyễn Văn Hiếu (Hiếu Hoa Đà Nẵng), Nguyễn Thành Tín, Vũ Đức Tùng (Thái Sơn Bắc).

ĐT Futsal Việt Nam chốt danh sách 17 cầu thủ hướng tới World Cup

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp vòng loại euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.worthingtondogpark.com/226/thanh-hung-futsal/