vị trí của bạn Home ligahokie bet

nguyễn thị thanh nhã

Người đẹp của ĐT nữ Việt Nam bất ngờ khi được khán giả biết đến nhiều hơn【nguyễn thị thanh nhã】:Nguy

nguyễn thị thanh nhã

Người đẹp của ĐT nữ Việt Nam bất ngờ khi được khán giả biết đến nhiều hơn

nguyễn thị thanh nhã

Nguyễn Thị Thanh Nhã được khán giả biết đến nhiều hơn khi gây ấn tượng ở Asian Cup 2022 trên đất Ấn Độ. Tiền đạo trẻ này có những pha bóng tốc độ khiến hàng thủ đối phương vất vả theo kèm. Hiện tại, Nguyễn Thị Thanh Nhã đang tập trung cùng ĐT nữ Việt Nam để chuẩn bị cho SEA Games 31.

Chia sẻ với truyền thông, Nguyễn Thị Thanh Nhã  cho biết: “Sau khi trở lại tập trung, tôi rất vui sau một tháng gặp lại đồng đội. Chúng tôi đang cố gắng tập chuẩn bị cho SEA Games sắp tới. Đối với cá nhân tôi luôn có chút áp lực, bản thân tôi muốn được như các chị lúc nào cũng tự nhủ sẽ phải cố gắng nhiều hơn, học hỏi nhiều hơn từ các chị thì mới có thể thi đấu tốt thời gian tới”.

“Để thi đấu đạt kết quả cao, theo tôi cầu thủ bóng đá phải có ý chí và quyết tâm. Bóng đá là môn thể thao đối kháng, trong mỗi trận đấu va chạm là điều không thể tránh khỏi. Trước mỗi đối thủ mạnh, mình dù yếu hơn càng phải quyết tâm hơn. Tôi nghĩ cầu thủ bóng đá lúc nào cũng phải tập luyện chăm chỉ để chuẩn bị tinh thần trước các đối thủ mạnh” – Nguyễn Thị Thanh Nhã chia sẻ thêm.

 

Nói về kế hoạch tập huấn sắp tới của ĐT nữ Việt Nam, Nguyễn Thị Thanh Nhã hào hứng cho biết: “Được đi tập huấn Hàn Quốc là một trải nghiệm quý báu để tích lũy kinh nghiệm, chuẩn bị cho các giải đấu sắp tới trong đó có SEA Games. Sau VCK Asian Cup 2022, cá nhân tôi khá bất ngờ vì được mọi người biết đến và quan tâm nhiều hơn nhưng điều đó không làm ảnh hưởng đến việc tập luyện của cá nhân tôi”./.

Người đẹp của ĐT nữ Việt Nam bất ngờ khi được khán giả biết đến nhiều hơn

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp vòng loại euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.worthingtondogpark.com/224/nguyen-thi-thanh-nha/