vị trí của bạn Home bolajona

đinh thị bích

“Người đẹp điền kinh” Đinh Thị Bích tri ân thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam【đinh thị bích】:Hôm na

đinh thị bích

"Người đẹp điền kinh" Đinh Thị Bích tri ân thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

đinh thị bích

Hôm nay (20/11), cả nước tưng bừng tổ chức những sự kiện chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Đây là ngày lễ trọng đại nhằm tôn vinh truyền thống tôn sư trọng đạo của người Việt Nam qua nhiều thế hệ.

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 không chỉ là ngày tết dành riêng cho các thầy cô đang công tác trong ngành giáo dục mà còn là ngày để các thế hệ học trò tri ân những thầy cô đã và đang công tác trong những lĩnh vực khác của xã hội.

Trong lĩnh vực thể thao, nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, vận động viên Đinh Thị Bích của đội tuyển Điền kinh Việt Nam đã gửi lời tri ân tới thầy cô của mình: “Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, em xin gửi tới các thầy cô, đặc biệt là thầy Vũ Ngọc Lợi và cô Nguyễn Xuân. Thầy Lợi và cô Xuân là hai người rất quan trọng, đã dìu dắt em từ những ngày đầu. Em xin gửi tới các thầy, các cô lời chúc sức khỏe, chúc thầy cô luôn mạnh khỏe và hạnh phúc, gặt hái được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống”.

Đinh Thị Bích là vận động viên người Nam Định. Cô gái sinh năm 1997 xuất sắc đánh bại các đối thủ ở SEA Games 30 tại nội dung 800m nữ với thành tích 2 phút 07 giây 16 để giành tấm HCV. Ở giải vô địch điền kinh quốc gia diễn ra mới đây, Đinh Thị Bích và các đồng đội ở Nam Định cũng giành HCV ở nội dung 4 x 800m nữ với thành tích 8 phút 57 giây 00./.

"Người đẹp điền kinh" Đinh Thị Bích tri ân thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp vòng loại euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.worthingtondogpark.com/184/dinh-thi-bich/