vị trí của bạn Home bet 188 slot

mặt

Cầu thủ Saudi Arabia: Không có gì để phàn nàn về mặt sân ở Hà Nội【mặt】:Vào ngày 16/11, ĐT Việt Nam c

mặt

Cầu thủ Saudi Arabia: Không có gì để phàn nàn về mặt sân ở Hà Nội

mặt

Vào ngày 16/11, ĐT Việt Nam có trận đấu thứ 6 ở vòng loại thứ ba World Cup 2022 gặp đối thủ Saudi Arabia trên sân Mỹ Đình. Trước trận đấu, cầu thủ Abdulellah Al-Malki của ĐT Saudi Arabia đã có những chia sẻ với truyền thông. 

Cầu thủ sinh năm 1994 nói: ” Không có gì để phàn nàn về mặt sân tại Hà Nội. Tôi đã cùng các đồng đội trải qua 2 buổi tập và mặt sân rất ổn. Hôm nay, chúng tôi sẽ có buổi tập trên sân chính và tôi tin mọi thứ cũng sẽ tốt. Tuy nhiên, dù điều kiện mặt sân thi đấu có ra sao thì chúng tôi cũng phải có gắng chứ không thể lấy đó làm lý do để bào chữa nếu chơi không tốt. 

Ở trận lượt đi, ĐT Việt Nam đã khiến chúng tôi bất ngờ khi có bàn thắng dẫn trước. ĐT Việt Nam là đối thủ khó chịu với nhiều gương mặt có kỹ thuật tốt. Chúng tôi cần tập trung tối đa để có được kết quả như mong muốn. Mục tiêu của toàn đội là tấm vé dự VCK World Cup 2022 nên tôi và các đồng đội sẽ hướng tới 3 điểm trước ĐT Việt Nam”. 

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam gặp ĐT Saudi Arabia sẽ diễn ra lúc 19h ngày 16/11 tới. Báo điện tử VOV (VOV.VN) sẽ tường thuật trực tuyến cuộc đọ sức này, mời quý độc giả quan tâm theo dõi./.

HLV Park Hang Seo chỉ ra giải pháp giúp ĐT Việt Nam có điểm trước Saudi Arabia

VOV.VN – HLV Park Hang Seo đã đưa ra những giải pháp để có thể giúp ĐT Việt Nam giành điểm trước Saudi Arabia trong trận đấu diễn ra vào ngày mai (16/11).

Cầu thủ Saudi Arabia: Không có gì để phàn nàn về mặt sân ở Hà Nội

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp vòng loại euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.worthingtondogpark.com/167/mat/