vị trí của bạn Home bet 188 slot

tiger

Tiger Woods lần đầu xuất hiện sau vụ tai nạn kinh hoàng【tiger】: Tiger Woods lần đầu xuất

tiger

Tiger Woods lần đầu xuất hiện sau vụ tai nạn kinh hoàng

tiger

Tiger Woods lần đầu xuất hiện sau vụ tai nạn xe hơi kinh hoàng hồi tháng Hai khi chia sẻ hình ảnh trên trang cá nhân. “Siêu Hổ” chống nạng tập đi với chiếc chân bó bột nhưng vẫn tươi cười bên cún cưng tại sân golf sau nhà.

“Tiến độ thi công sân golf còn nhanh hơn bước đi của tôi. Nhưng thật tuyện khi có một đối tác đồng hành trung thành, bạn tốt nhất của con người.” – Tiger Woods chia sẻ.

Trước khi Tiger Woods xuất hiện trở lại, cựu số 1 thế giới Rory McIlroy từng trấn an người hâm mộ rằng tình trạng của “Siêu Hổ” tốt hơn nhiều so với tưởng tượng: “Khi đọc tin tức và xem hình ảnh vụ tai nạn, nhiều người nghĩ anh ấy sẽ phải nằm liệt giường 6 tháng. Tuy nhiên, tình trạng của anh ấy thực sự khá hơn thế”.

Hiện tại, khả năng trở lại thi đấu của huyền thoại golf vẫn còn là dấu hỏi. Tiger Woods bị đa chấn thương, trong đó chân phải gần như dập nát sau khi lái xe lao xuống vực tại California (Mỹ). Chủ nhân 82 danh hiệu PGA Tour đã phải trải qua những cuộc phẫu thuật đầu gối, mắt cá và phải nằm viện gần 1 tháng trước khi được về nhà hồi giữa tháng 3.

Nguyên nhân dẫn tới vụ tai nạn của ngôi sao 45 tuổi là do chạy quá tốc độ trên đoạn đoạn đổ dốc nguy hiểm. Cảnh sát California cho biết, Tiger Woods đã chạy xe với tốc độ 84-87 dặm/giờ trên đoạn đường có giới hạn tốc độ 45 dặm/giờ. Tuy nhiên, tay golf này có thể đã đạp nhầm chân ga do không tìm thấy dấu vết phanh khi điều tra vụ việc./.

Tiger Woods lần đầu xuất hiện sau vụ tai nạn kinh hoàng

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp vòng loại euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.worthingtondogpark.com/137/tiger/